Blog

Youtube nệm nước PT đăng vlog II về cậu bé thần đồng violin kéo bài “Bụi Phấn”

Chia sẻ

Ai đã từng mua nệm nước có lẽ đã một lần xem video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng nệm nước cao cấp trên VTV9 và VTV4 Đài Truyền hình Việt Nam do anh Phạm Thảo (PhamThao.com) tư vấn. Tuy nhiên, có một điều thú vị mà ít ai biết về kênh Youtube của anh.

Kênh Youtube cá nhân để upload video giới thiệu nệm nước ngày nào giờ có lẽ đã trở thành vlog của anh PT lúc nào không hay. Do nhu cầu công việc chính của anh là cộng tác với công ty ĐQN, nên có lẽ bây giờ PT chuyển sang làm vlog.

Như ai cũng biết, vlog kể về những sinh hoạt cuộc sống của một người và PT cũng không ngoại trường hợp đó. Anh đã lập kênh youtube mang tên PT OFFICIAL mới đầu chỉ là upload video giới thiệu của VTV9 và VTV4 về nệm nước. Tuy nhiên sau này đã dùng kênh này để upload những gì anh đã đi tới.

Tuy chỉ mới được vài video được gọi là vlog, trong đó có video giải trí nói về một bản tin chém gió. Vì trong cuộc sống đã khá nhiều điều phải nghiêm túc, đến khi có chút phút giây để “nói láo” mua vui thì cũng nên có.

Youtube nệm nước PT đăng vlog II về cậu bé thần đồng violin kéo bài "Bụi Phấn"

Tiếp đến là video nói về một cậu bé 9 tuổi như một thần đồng âm nhạc khi thể hiện ca khúc “Bụi Phấn violin” bằng việc kéo đàn violin một cách rất nhẹ nhàng và khá chuyên nghiệp. Video nói về cậu bé tập kéo đàn violin cho ngày biểu diễn mừng Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tại Sài Gòn.

Những video tiếp đến có lẽ sẽ là những clip nói về ăn uống, quán ăn ngon… Rất mong mọi người ủng hộ và đăng ký kênh https://www.youtube.com/ptofficialchannel để xem video của Youtube PT nhé!

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Youtube nệm nước PT đăng vlog II về cậu bé thần đồng violin kéo bài “Bụi Phấn””

  1. Lê Nguyên

    Bé này giỏi quá ta!

Leave a Comment