Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Xin khách hàng đọc thông tin sản phẩm và lắng nghe tư vấn nệm nước

Chia sẻ

Những ngày vừa qua, cơ sở cung cấp nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com có nhiều rắc rối và nhờ ơn Trời đã vượt qua. Tuy nhiên để lại cho chúng tôi những khoản chi phí tốn kém mà không thể không bỏ ra. Thật là rất tiếc.

Bù lại, chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng và tin chọn sản phẩm đệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn trong những ngày nóng nực tại Việt Nam. Trong đó, có nhiều khách hàng đã đến mua nệm nước người lớn vì họ ở trong TP HCM tại shop 997/9 Cách Mạng Tháng 8, P.7, quận Tân Bình, Sài Gòn.

Xin khách hàng đọc thông tin sản phẩm và lắng nghe tư vấn nệm nước

Sự việc buồn đó chính là có một vài khách hàng đã không đọc kĩ thông tin chi tiết sản phẩm, những quy định của sản phẩm nệm nước cho em bé mà chúng tôi đã ghi rất rõ ràng. Chưa kể, chúng tôi đã tư vấn trực tiếp rất nhiệt tình và mời đến tận shop để chạm vào sản phẩm nệm nước cho trẻ em. Chúng tôi còn khuyến mãi bán giá rẻ nhất thị trường, ấy thế mà khách hàng không nghiêm túc và có trách nhiệm với lời đặt hàng của mình.

Nhưng sau đó, chúng tôi đã khắc phục các sự cố bằng việc nhẹ nhàng giải thích cho nhiều khách hàng chưa hiểu rõ và nóng vội trong những việc này. Chúng tôi thật sự dù mua nệm nước nằm hay nệm nước lót ghế ngồi, xin quý khách cũng hãy đọc kĩ thông tin trên website PhamThao.com hoặc NemNuoc.org.net.vn để không còn xảy ra những trường hợp ngang trái.

Xin khách hàng đọc thông tin sản phẩm và lắng nghe tư vấn nệm nước

Quý khách ngoài đọc thông tin trên web PhamThao.com. có thể gọi điện thoại đến số hotline 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) để được tư vấn và đặt hàng giao đến tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM.

Song, chúng tôi sản sàng tiếp quý khách qua việc inbox Fanpage FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/ Chúng tôi lần nữa xin cám ơn quý khách trong suốt thời gian vừa qua đã tin chọn chúng tôi là cơ sở đệm nước mát tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment