Blog

Vì sao mưa mà khách vẫn kéo nhau mua nệm nước người lớn?

Chia sẻ

Những ngày qua, mưa giữa mùa hè có vẻ hơi ít hơn so với những năm trước. Mưa tưởng chừng xóa tan cái nóng của vốn quen thuộc của Sài Gòn TP HCM, thì lại trở nên nóng hơn sau khi mưa ngớt. Thậm chí trong lúc mưa, cảm giác nóng vì tù túng đã làm cho việc nghỉ ngơi khó chịu huống hồ mưa tan. Do đó người dân Sài Gòn kéo nhau mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Hôm qua vừa có một chị khách đến shop PhamThao.com tại 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Tân Bình, TP HCM để xem hàng. Chị liền đặt mua ngay 2 tấm nệm nước cho người lớn kích thước 180cm x 75cm và được tặng liền một gối nước mát lớn. Song, chị mua thêm nệm nước lót ghế ngồi được giảm còn 50.000đ/chiếc ngay lập tức và mua thêm 2 gối chườm nóng để chườm bụng những lúc đến kỳ kinh nguyệt.

Vì sao mưa mà khách vẫn kéo nhau mua nệm nước người lớn?

Ngoài ra, khách hàng là người nhà đang chăm sóc bệnh nhân tại các bệnh viện quận 10 và quận 5 đã đến chúng tôi mua ngay về những chiếc nệm nước cho người bệnh để phục vụ ngay lập tức sự nghỉ ngơi và dưỡng bệnh của người thân. Ngoài ra, người ta thường đặt mua nệm nước lót ngồi cho bệnh nhân ngồi xe lăn.

Nhiều người hỏi tại sao phải mua đệm nước cho người lớn? Vì người lớn cần nghỉ ngơi thoải mái để có sức làm việc cho một ngày dài. Họ cần có giấc ngủ ngon thoải mái, dễ chịu mà không bị cái nóng làm mất ngủ. Khi nóng nực, mồ hôi sẽ chảy từ các vùng đầu, cổ, ướt hết tấm lưng, vùng mông và chân, cả cơ thể khó chịu vì mồ hôi.

Khi nằm nệm nước người lớn, người dùng được mát mẻ, thoải mái và có được giấc ngủ ngon ở phần cơ thể không được tiếp xúc với máy điều hòa. Do đó, có rất nhiều người dù nằm máy điều hòa vẫn mua nệm nước người lớn để dùng, nhất là những người bệnh nằm lâu ngày.

Hiện nay kích thước mà khách hàng hay mua nhiều đó là 1m8 x 75cm và bán chạy nhất trong 5 năm vừa qua. Tuy nặng đến 25 kilogram, nhưng nệm nước cho người lớn này có 21 khoang, luôn tạo sự thoải mái và êm mát suốt trong đêm dài và những trưa nóng oi ả.

Ngày hôm nay khi khách hàng liên hệ để được tư vấn và đặt hàng mua nệm nước ngay. Họ thường giảm chi phí bằng cách nhắn tin bằng zalo và viber qua số điện thoại 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 hoặc vào fanpage FB.com/NemNuoc/ và FB.com/PhamThao.com/.

Khi liên hệ với chúng tôi, khách hàng được đặt câu hỏi để chúng tôi trả lời. Đặc biệt trang web PhamThao.com luôn cung cấp giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp mà trong 5 năm qua không bao giờ thay đổi. Thể hiện sự ổn định giá cực kỳ quan trọng và thể hiện sự quan tâm của chúng tôi đến các thành phần trong xã hội, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn.

Vì sao mưa mà khách vẫn kéo nhau mua nệm nước người lớn?

Không những thế, chúng tôi còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi, vĩnh viễn như khuyến mãi combo trên bảng giá. Khuyến mãi về giá, tặng sản phẩm hoặc mua với giá cực sốc, v.v… Tuy nhiên, chúng tôi luôn mong muốn tặng cho quý khách nhiều hơn là bán thêm để lấy thêm tiền. Vì đơn giản, càng giảm thiểu chi phí cho khách hàng, mang lại giấc ngủ ngon và thoải mái tinh thần đó là điều quan trọng nhất.

Những điều trên đã làm khách hàng cực kỳ thích thú để chọn chúng tôi là nói cung cấp uy tín. Chưa nói đến nệm nước mang thương hiệu cao cấp Ngọc Thảo uy tín lâu năm trên thị trường nệm nước cao cấp. Nệm nước tại cơ sở PhamThao.com uy tín bền tốt lên sóng truyền hình Việt Nam VTV4 và VTV9.

Song, điều đặc biệt làm khách hàng không thể bỏ chúng tôi đó là PhamThao.com có dịch vụ giao hàng nệm nước tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM. Đặc biệt trong bán kính 10km kể từ shop. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách với hết cả tâm tình của chúng tôi.

Lúc này đây hãy nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi để buổi trưa này, buổi tối này, quý khách sẽ có giấc ngủ ngon và thoải mái!

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Vì sao mưa mà khách vẫn kéo nhau mua nệm nước người lớn?”

  1. Trần Văn Sĩ

    Nên mua nệm nước tại PhamThao.com vì nơi này bán uy tín bền tốt á!

Leave a Comment