Nệm/Đệm nước - Gối nước lên sóng truyền hình Việt Nam VTV9 - VTV4
Blog

Vài lời khuyên khi mua sỉ nệm nước về bán

Chia sẻ

Nhiều khách sỉ hỏi, nên chọn nệm nước sỉ nào về bán sẽ đắt khách? thì đây là một số lời khuyên cho các cửa hàng lấy nệm nước PhamThao.com về bán.

Tuỳ theo nhóm sản phẩm đang kinh doanh

Bạn đang là người bán cửa hàng dụng cụ y khoa, hay cửa hàng mẹ và bé, hoặc cửa hàng thẩm mỹ – chăm sóc sức khoẻ,… dĩ nhiên sẽ lấy theo nhóm sản phẩm bạn đang bán.

Ví dụ, bán cửa hàng thiết bị y tế, thì sẽ lấy nệm nước cho người bệnh để bán, không cần thiết phải nhập các loại nệm nước baby để bán, vì người ta đến mua hàng để phục vụ cho việc chữa trị bệnh.

Vài lời khuyên khi mua sỉ nệm nước về bán

Hoặc cửa hàng mẹ và bé thì nên nhập nệm nước cho bé để bán, thay vì nhập nệm nước cho người lớn, vì nệm nước người lớn chủ yếu bán cho mẹ, nhưng cửa hàng mẹ và bé thật ra phục vụ cho sức khoẻ của bé nhiều hơn.

Có nhiều nơi bán dụng cụ thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, sức khoẻ, nên nhập nệm nước cho người lớn thì sẽ phù hợp hơn. Cũng có thể nhập nệm nước baby ô vuông để bán, vì quan trọng cửa hàng thuộc nhóm chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ.

Nhập hàng theo nhu cầu khách hàng

Nhiều cửa hàng khách hỏi cần nệm nước nhỏ tức là kích cỡ nhỏ, thì quý vị có thể nhập nệm nước với kích thước ngắn. Hoặc nhiều nơi shop gần với bệnh viện thì nên bán nệm nước với kích thước chỉ cần lót vừa đủ lưng và mông. Vì di chuyển, mang vác trong bệnh viện sẽ nặng.

Một số shop bán thời gian, cần nệm nước lót ghế ngồi thì nên nhập loại nệm nước ngồi 50 x 50 cm hoặc nệm nước baby ô vuông cho bé để bán cho các bà mẹ khi đi mua sắm thời trang.

Nói chung, theo nhu cầu của khách đa số cần gì để nhập nệm nước sỉ cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Bán nệm nước sỉ giá bèo

Nệm nước PhamThao.com cung cấp nệm nước sỉ già hời, giá bèo cho tất cả các đại lý có cơ hội được phục vụ nệm nước cho tất cả mọi khách hàng. Do đó, nếu có nhu cầu bán nệm nước, quý đại lý vui lòng liên hẹ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0902 89 34 31 (có zalo và viber) để được tư vấn, gửi bảng giá và giao hàng tận nơi trong TP HCM.

Quý đại lý lấy hàng từ 10 cái trở lên thì được mua sỉ. Vui lòng liên hệ để dược biết thêm chi tiết.

NemNuoc.org.net.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment