Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Trường mầm non, bệnh viện SG được giao nệm nước tận nơi trong ngày

Chia sẻ

Những ngày vừa qua, trời Sài Gòn lất phất mưa nhẹ, để dành lại cả khí trời oi ả nóng nắng. Nắng nóng khiến cho nhiều người không thể nào chịu được. Nhiều người phải thức trắng vì mồ hôi ướt đầm cả tấm lưng. Tình cờ họ đọc trên mạng và tìm đến nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com để mua cho mình một tấm nệm nước cho người lớn để có được giấc ngủ ngon.

Ở nhà của mình mà còn nóng khó ngủ như thế, thì những người đang ở bệnh viện còn nóng nực hơn. Họ đã liên lạc để mua nệm nước cho người bệnh đến bệnh viện, Không những mua cho người bệnh nằm mà còn cả người nhà trong những ngày chăm sóc và đồng hành với bệnh nhân.

 

Nhiều trường mầm non trong thành phố Hồ Chí Minh đến liên hệ mua nệm nước baby ô vuông loại 52 x 92 cm để về set-up cho các bé trong trường ngủ trưa. Nệm nước cho trẻ em tại PhamThao.com bền tốt dài lâu và chắc chắn lâu lắm, khó lắm thì trường mầm non đã mua mới quay lại mua tiếp vì nệm nước em bé PhamThao.com có độ bền tốt lâu dài hơn mọi người biết.

Tại sao người ta phải mua nệm nước để nằm? Vì trong những lúc nóng nảy, không nằm nệm nước, chúng ta sẽ bị mồ hôi đổ từ đầu xuống cổ, thấm ướt tấm lưng và vùng mông cũng như chân cũng lấm tấm mồ hôi. Do đó, việc nằm nệm nước giúp cơ thể mát mẻ hơn và thoải mái hơn khi ngủ. Giúp cho cơ thể ngủ ngon là nhiệm vụ của nệm nước. Tuy nhiên, nệm nước chỉ làm mát, chứ không làm lạnh như một số người phao tin.

Ngoài nệm nước nằm, PhamThao.com còn cung cấp nệm nước ngồi của thương hiệu cao cấp Ngọc Thảo. Không những nệm nước để ngủ, mà nệm nước còn để làm việc, học tập và giải trí nữa. Do đó, hiện nay nệm nước lót ghế ngồi hiện đang bán rất chạy do dân nhân viên văn phòng tại Sài Gòn TP HCM.

Người ta mua nệm nước cao cấp Ngọc Thảo vì dòng này thuộc hàng cao cấp. Khi được PhamThao.com cung cấp, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo được bán với giá rẻ nhất thị trường chỉ duy tại PhamThao.com. Vì muốn cho mọi thành phần trong xã hội đều dùng, nên chúng tôi đã cung cấp giá rẻ nhất, bình dân nhất cho mọi người, để những người khó khăn cũng có thể hưởng dùng.

Không chỉ bán giá rẻ nhất, PhamThao.com còn kèm nhiều combo khuyến mãi và tặng kèm sản phẩm. Chương trình này là vĩnh viễn và không bao giờ ngừng. Chủ yếu muốn khuyến khích khách hàng sử dụng được trọn bộ với giá rẻ nhất (theo kiểu giá sỉ).

Ngày nay khi kinh tế càng khó khăn, ngoài việc mua với giá rẻ nhất thị trường, chúng tôi còn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM. Nhằm giúp quý vị giảm bớt chi phí tiền xăng xe trong khi giá xăng ngày một tăng và chi phí công sức đi lại, chúng tôi giao hàng nệm nước tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành trong bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và nhận đặt hàng giao hàng ngay trong ngày từ quý khách khi gọi điện qua số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber). Hoặc quý vị có thể liên hệ inbox qua FB.com/NemNuoc/ và FB.com/PhamThao.com/ để được giao hàng tận nơi nội ô Sài Gòn miễn phí ngay trong ngày.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment