Blog

Thứ Sáu ngày 13 nệm nước may mắn được nhiều khách sỉ mua hàng

Chia sẻ

Người ta thường nói thứ Sáu ngày 13 là ngày xui (không may mắn), nhưng thực tế trong các thành viên của đội ngũ cung cấp nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo của PhamThao.com hoàn toàn không nghĩ như thế. Thứ Sáu ngày 13 là một bình thường như bao ngày. Phải nói cho đúng, tuy có hơi ngược với người khác nhưng là một ngày may mắn thì đúng hơn.

May mắn không phải là do được cái này, hay xui cái kia, nhưng may mắn là ngày mà theo thói quen của người theo Kitô giáo, người ta tin ngày 13 hàng tháng, đặc biệt là thứ Sáu đúng ngày 13 là ngày Đức Mẹ Maria gặp gỡ mọi người, nhất là những người thành tâm thiện chí để ban phát ơn lành từ Thiên Chúa.

Thứ Sáu ngày 13 nệm nước may mắn được nhiều khách sỉ mua hàng

Niềm tin đó ngày một nảy nở cho tất cả những người không theo đạo Kitô và thậm chí là vô thần. Tuy nhiên thứ Sáu ngày 13, một số thành viên của chúng tôi đã có nhiều tin vui khác nhau và thật may mắn cho từng người cũng như cho tập thể.

Chúng tôi không chia sẻ tin vui của các cá nhân, nhưng tin vui chúng của đội ngũ cung cấp đệm nước mát cao cấp PhamThao.com đó chính là trong cùng một ngày và một đêm hôm trước, chúng tôi đã có nhiều đơn hàng sỉ nệm nước trẻ em và nệm nước cho người lớn nhất cùng nhiều nhất trong tháng.

Như đã chia sẻ, trong tháng qua chúng tôi chỉ đủ để trang trải các chi phí, nhưng để tiền lãi thì không. Hôm nay chúng tôi đã có thể tặng thêm cho anh chị em nhân viên nệm nước cao cấp PhamThao.com chút thưởng dịp thứ Sáu ngày 13.

Để rồi từ nay trong não trạng của anh chị em chúng tôi, ngày 13 hay thứ Sáu ngày 13 không phải là ngày xui, mà chúng tôi luôn nhớ đến Bề Trên, những đấng vị sẽ hỗ trợ cho chúng tôi lướt thắng những điều không may mắn. Chắc hẳn là nhờ việc lành phước đức mà chúng tôi đã gieo duyên, mà giờ đây chúng tôi có được điều may mắn.

Chỉ là một chút may mắn, ăn uống với anh chị em một bữa là hết, nhưng đó là niềm vui, niềm tự hào khi có nhiều khách hàng là những đại lý / shop lớn trong cả nước tin tưởng và chọn PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước cho người lớn, nệm nước em bé, nệm nước lót ghế ngồi và gối nước mát để đưa về địa phương của mình buôn bán.

Thứ Sáu ngày 13 nệm nước may mắn được nhiều khách sỉ mua hàng

Tại Quảng Ngãi và Bình Thuận, nhiều dân buôn lớn đã lấy số lượng lớn nệm nước sỉ của PhamThao.com để đưa về bỏ sỉ lại cho các cửa hàng, shop và đại lý tại tỉnh Quảng Ngãi và Bình Thuận. Tại các tỉnh Cà Mau, Long An, Bình Phước, Bình Dương, … cũng có nhiều dân buôn lớn làm như thế khi gọi đặt hàng của PhamThao.com.

Tại sao dân buôn sỉ nệm nước lại tin chọn nệm nước PhamThao.com? Vì chúng tôi cung cấp giá sỉ rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp, PhamThao.com uy tín được lên sóng truyền hình VTV9 và VTV4 đài truyền hình Việt Nam. Quan trọng nhất là sản phẩm nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com bền tốt uy tín dài lâu mà khó có nói nào có được.

Để liên hệ với chúng tôi và đặt hàng, xin quý cửa hàng, quý dân buôn nệm nước gọi vào số hotline 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 (có zalo và viber). Hoặc quý khách vui lòng inbox vào fanpage FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment