Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Thời tiết nóng người già khó ngủ có nên nằm nệm nước?

Chia sẻ

Khoảng năm 2014, đã có nhiều người đặt câu hỏi đến diễn đàn PhamThao.com, lúc đó trang còn là một trang blog chuyên để thảo luận về sức khỏe. Trong đó có câu hỏi, tại sao người già khó ngủ, trời nóng nực quá các cụ khó ngủ phải làm sao? Sau khi cơ sở nệm nước PhamThao.com trả lời thì đã có nhiều khách hàng đến mua để cho người già trong gia đình sử dụng nệm nước mát cao cấp.

Thời tiết nóng người già khó ngủ có nên nằm nệm nước?

Tuy nhiên cho đến nay, loạt những trao đổi đó đã bị trôi xuống và khó tìm thấy nên khi nhận được những câu hỏi tương tự trong thời gian gần đây đến tin nhắn Facebook, chúng tôi xin phép được một lần nữa trả lời câu hỏi trời nóng nực quá làm sao để người già ngủ ngon trong khi các cụ bị bệnh rất khó ngủ?

Thời tiết nóng người già khó ngủ có nên nằm nệm nước?

Trên lý thuyết, người già bị bệnh thường khó ngủ vì họ khó chịu trong người do bệnh tật đeo đuổi hoặc do tuổi già sức yếu khó khăn trong việc hít thở, thể trạng yếu hơn người trẻ nên khó đi vào giấc ngủ. Nhưng đây chỉ là lý thuyết, so ra khi mệt, khi bệnh, người ta cần ngủ và dễ đi vào giấc ngủ hơn lúc nào hết. Có nhiều người lớn tuổi, họ dần như trở về lúc trẻ thơ, dễ dàng đi vào giấc ngủ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu hơn hẳn người trẻ.

Thời tiết nóng người già khó ngủ có nên nằm nệm nước?

Trên thực tế phải nói thẳng một điều rằng, tại vùng nhiệt đới gió mùa nóng ẩm như ở Việt Nam, thì khí hậu khá nóng nảy. Cả đến người trẻ, trẻ em còn khó ngủ huống chi người già, người bệnh. Do đó việc khó ngủ chưa hẳn cho thể lý có vấn đề, nhưng do khí hậu nóng nảy. Dù có ở trong máy điều hòa thì vẫn nóng ở vùng cơ thể không được tiếp tục với máy lạnh, thậm chí có người không thể nằm máy lạnh vì hệ hô hấp không thể chịu nổi bầu không khí của máy điều đó, có thể họ bị xoang, bị suyễn,…

Thời tiết nóng người già khó ngủ có nên nằm nệm nước?

Do đó, đã có rất nhiều người tại TPHCM và nhiều tỉnh thành trong cả nước liên hệ với PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn để mua nệm nước cho người già với chất lượng uy tín bền tốt giá rẻ nhất thị trường. Khi nằm nệm nước mát, người già bị bệnh sẽ cảm thấy dễ chịu, mát mẻ nhưng không lạnh vì nó không phải nệm làm mát nhưng là đệm nước mát. Vùng cơ thể của các cụ được tiếp xúc với bề mặt nệm nước mát sẽ làm giảm ra mồ hôi, thông thoáng suốt cả đêm dài và suốt thời gian các cụ nghỉ ngơi.

Thời tiết nóng người già khó ngủ có nên nằm nệm nước?

Nhiều người già nằm ngủ trong phòng máy điều hòa nhưng cổ, gáy, lưng và mông vẫn ra mồ hôi liên tục, nóng nảy ướt hết cả giường chiếu. Thế là con cháu đã tim mua nệm nước mát cao cấp tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn. Nơi cung cấp đệm nước cho người lớn giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.

Thời tiết nóng người già khó ngủ có nên nằm nệm nước?

Chưa hết, khi mua nệm nước cho người bệnh tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn quý vị sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Sài Gòn TP.HCM mà ít có nơi nào phục vụ như chúng tôi. Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giao hàng chăm sóc tận tình, chu đáo và đầy trách nhiệm.

Thời tiết nóng người già khó ngủ có nên nằm nệm nước?

Để đặt hàng, quý khách có thể gọi đến số 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (Có viber và zalo) để được tư vấn và đặt hàng, giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực trung tâm Sài Gòn TP.HCM. Để xem hàng, quý khách có thể đến địa chỉ tại Tân Bình để có thể mua hàng với giá ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đến địa chỉ mua hàng.

Thời tiết nóng người già khó ngủ có nên nằm nệm nước?

Đặc biệt, khi quý vị mua nệm nước mát nằm kèm với gối nước mát lớn, quý vị sẽ được giảm gối nước lớn chỉ còn 50.000vnđ. Giá thật rẻ và ưu đãi phải không quý vị? Đây là chương trình giảm giá xuyên suốt trong năm trên các combo nhằm để tri ân quý khách hàng đã luôn ủng hộ nệm nước cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn trong suốt 5 năm qua.

NemNuoc.org.net.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

3 Thoughts to “Thời tiết nóng người già khó ngủ có nên nằm nệm nước?”

 1. Trần Trung Kiên

  Nhà mình có người già, không gian nhà rất chật hẹp nên nóng nực,
  muốn mua một chiếc đệm nước mát cho mẹ già nằm nhưng ở quận 3,
  Shop có giao hàng được không?

  1. Nệm nước

   Được nhé anh @Trần Trung Kiên,
   anh cứ nhắn tin địa chỉ vào điện thoại hoặc facebook, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi miễn phí ngay trong ngày.
   Xin cảm ơn anh!

 2. Trần Trung Kiên

  OK. Thanks

Leave a Comment