Blog

Tháng 6 trời nóng, đến nỗi người lớn mua nệm nước nằm và ngồi cho người bệnh

Chia sẻ

“Người ta nói tháng 6 trời mưa, trời mưa không dứt, trời không mưa anh cũng lạy trời mưa”. Lời bài hát thật dễ thương, nhưng những ngày qua của tháng 6 không có mưa như hằng năm. Tại TP HCM trời rất nắng nóng, thỉnh thoảng có mưa vào ban chiều hoặc tối chỉ làm thêm ướt át chứ không mát mẻ. Thế nên người Sài Gòn đổ xô đi tìm nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com để có giấc ngủ ngon vì nóng khó ngủ.

Tại sao nệm nước PhamThao.com lại được ưa chuộng như vậy? Sau khi hỏi một khách hàng đến shop PhamThao.com, cô từ Vĩnh Long ghé đi chợ trên Chợ Lớn quận 5 và tiện ghé qua mua nệm nước cho người bệnh cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com. Cô chia sẻ: “Vì cháu tôi đã một lần mua nệm nước cho người lớn tại shop PhamThao, và cho chồng tôi ở nhà bị bệnh nằm thường xuyên. Thấy tốt, hôm nay đến mua tiếp đặng đem về dưới cho tôi cùng nằm!”.

nem-nuoc-dem-nuoc-1 Tháng 6 trời nóng, đến nỗi người lớn mua nệm nước nằm và ngồi cho người bệnh

Như vậy, không những nệm nước cho người bệnh mà tất cả mọi người đều cần giấc ngủ ngon. Tại nhiều chợ, đều có bán nệm nước nhưng cô cũng chia sẻ, nhiều lúc những nệm nước ấy như truyền hình có nói, nó không đúng thương hiệu cao cấp, không đúng chất lượng, và là những thương hiệu trôi nổi trên thị trường hiện nay. Do đó, được VTV giới thiệu PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước mang thương hiệu cao cấp Ngọc Thảo chính hãng và tốt nhất thị trường nên đến mua về dùng.

Có một anh khách từ quận 1 đến mua về cho mẹ chiếc nệm nước cho người bệnh và cũng mua thêm chiếc nệm nước lót ghế ngồi đa năng tại PhamThao.com với giá chỉ còn 50.000đ/chiếc theo combo 1. Anh cũng chia sẻ, mua như thế sẽ lợi hơn là khi PhamThao.com không có combo. Anh cũng hứa sẽ quay trở lại mua tiếp một bộ gối nệm nước cho chính anh dùng khi công tác tại quận 1, TP HCM.

Trước hết phải kể đến, nệm nước tại PhamThao.com thuộc dòng nệm nước cao cấp mang thương hiệu Ngọc Thảo. Thương hiệu này cung cấp ra thị trường hàng chục năm với độ bền tốt dài lâu mà khó có nơi nào ‘qua mặt’, và uy tín này do chính khách hàng mua, trải nghiệm và xây dựng nên sự nỗ lực của nệm nước Ngọc Thảo.

Tại PhamThao.com, nệm nước Ngọc Thảo được bán với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp hiện nay. Trong suốt hơn 5 năm kinh doanh nệm nước, qua bao đợt tăng giá xăng, bao đợt lạm phát không kiềm lại được của kinh tế VN, thế mà nệm nước PhamThao.com vẫn cung cấp với giá rẻ nhất thị trường lúc đó là hơn 5 năm và cho đến tận bây giờ cũng vẫn để giá vậy.

nem-nuoc-dem-nuoc-1 Tháng 6 trời nóng, đến nỗi người lớn mua nệm nước nằm và ngồi cho người bệnh

Không những thế, nệm nước PhamThao.com còn có nhiều combo khuyến mãi và tặng kèm sản phẩm để khách cảm thấy vui vẻ khi mua hàng tại PhamThao.com. Chúng tôi còn không quản ngại đi đường xa để giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành trung tâm Sài Gòn. PhamThao.com chỉ giao tận nơi ngay trong ngày trong bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com.

Việc chăm sóc khách hàng cũng rất quan trọng, PhamThao.com cung cấp nệm nước qua số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber). Nhất là sẽ tư vấn và nhận đặt hàng giao ngay trong ngay tại fanpage Facebook FB.com/PhamThao.com/ và FB.com/NemNuoc/.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Nguyễn Hoàng

    nệm nước trời mưa còn bán được chứ nắng nóng thì người ta dùng nhiều lắm đúng không!

Bình luận