Blog

Tại sao xa trung tâm TPHCM và tỉnh/thành khác khó giao hàng nệm nước?

Chia sẻ

Những ngày qua, nhiều người thuộc nhiều quận huyện xa trung tâm TP.HCM và các tỉnh/thành rất xa so với TP.HCM đã gọi điện thoại về nệm nước mát cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn để hỏi đặt giao hàng đệm nước.

nem-nuoc-dem-nuoc-1 Tại sao xa trung tâm TPHCM và tỉnh/thành khác khó giao hàng nệm nước?

Thật là tiếc khi giữa mùa mưa bão tại Sài Gòn TP.HCM thì lực lượng giao hàng giảm sút do những việc riêng của gia đình và hoàn cảnh cá nhân. Do đó việc giao hàng đi xa hơn trung tâm Sài Gòn đến các quận huyện xa thật rất khó khăn và hầu như chúng tôi đang không thể làm được điều đó. Chưa kể, đơn hàng trong khu vực trung tâm và gần trung tâm TP.HCM rất nhiều, khiến chúng tôi phải vất vả chạy ngược xuôi nên không còn thời gian để phục vụ quý khách ở xa.

nem-nuoc-dem-nuoc-1 Tại sao xa trung tâm TPHCM và tỉnh/thành khác khó giao hàng nệm nước?

Chưa hết, có nhiều khách hàng gọi điện thoại đặt nệm nước cho người lớn muốn dùng các dịch vụ vận chuyển của xe ôm hay qua bưu điện thu hộ đến các quận huyện trong Sài Gòn thì chúng tôi chưa tính đến việc sử dụng dịch vụ giao hàng hộ và thu tiền hộ COD. Do đó, kính mong quý khách vui lòng đến địa chỉ tại số 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM để xem đệm nước cho người lớn và mua hàng.

nem-nuoc-dem-nuoc-1 Tại sao xa trung tâm TPHCM và tỉnh/thành khác khó giao hàng nệm nước?

Nhiều khách hàng ở các tỉnh thành xa không cho chúng tôi biết được chành xe khách hoặc nhà xe vận tải nào đi từ Sài Gòn đến nơi họ đang sống thì lại đề nghị chuyển bưu điện. Tại sao chúng tôi lại xin quý khách cho chúng tôi thông tin chành xe mà quý khách biết? Vì khi quý khách biết chành xe đó, biết gần nhà và họ đổ hàng về lúc nào, càng là chành xe quen thì càng tốt. Như thế sẽ uy tín, an toàn và không bị thất thoát hàng hóa đang giao.

nem-nuoc-dem-nuoc-1 Tại sao xa trung tâm TPHCM và tỉnh/thành khác khó giao hàng nệm nước?

Đối với nệm nước lót ngồi, chúng tôi thường xuyên gửi bưu điện tới tất cả các tỉnh thành trong cả nước, liên tục nhất là Hà Nội. Vì đệm nước lót ghế ngồi nhẹ nên việc trả phí ship phù hợp với khách hàng, còn nệm nước dành cho người lớn thì lớn hơn nên nặng hơn rất nhiều, điển hình như nệm nước người lớn 1m8 x 75 cm nặng tới 25kg thì bưu điện tính cước phí rất đắt. Chưa kể, họ đòi hỏi phải mua thùng mút xốp để bọc vào và có nhiều hình thức nhiêu khê hơn. Nhất là tiền phí ship trên khách hàng gần như ngang với tiền mua nệm nước.

nem-nuoc-dem-nuoc-1 Tại sao xa trung tâm TPHCM và tỉnh/thành khác khó giao hàng nệm nước?

Khi được chúng tôi cung cấp những thông tin trên, nhiều khách hàng tỏ ra buồn rầu và thất vọng nhưng đây là những điều cần thiết để bảo vệ cho việc mua bán của chúng tôi và quý khách hàng được thuận lợi và giảm thiểu được nhiều biến cố đáng tiếc xảy ra.

Dù sao nói gì thì nói, NemNuoc.org.net.vn và PhamThao.com chân thành tri ân quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua dù ở quận huyện xa trung tâm TPHCM hay ở các tỉnh thành xa Sài Gòn đã luôn yêu thương và nhiệt tình ủng hộ chúng tôi, nhất là tin tưởng chọn lựa sản phẩm nệm nước cao cấp của chúng tôi để sử dụng.

Để đặt hàng, xin quý khách vui lòng gọi đến số 0902 89 34 31 hoặc 0902 035 298 để được tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Sài Gòn TP.HCM.

NemNuoc.org.net.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

2 bình luận về “Tại sao xa trung tâm TPHCM và tỉnh/thành khác khó giao hàng nệm nước?”

 1. Trần Chí Thiện Trung

  Thật sự nói công tâm thì nệm nước giao hàng trong Sài Gòn là đã tốt rồi, nếu đi xa hơn thì giá tiền sẽ còn tăng nhiều hơn rất nhiều.
  Tớ mua nệm nước ở đây 5 năm rồi, thật sự trong 5 năm qua họ chưa tăng giá bao giờ. Rất ok đó!

  1. Nệm nước

   Cảm ơn bạn @Trần Chí Thiện Trung.
   Bạn cũng hiểu cho chúng tôi,
   Đó là điều thực tế và tế nhị khó nói đó bạn ạ!
   Một lần nữa xin cảm ơn bạn nhiều!

Bình luận