Blog

Tại sao nhiều cửa hàng trong và ngoài TP HCM mua sỉ nệm nước PhamThao.com?

Chia sẻ

Trong những ngày vừa qua, ở các tỉnh thành Bắc, Trung và Nam của đất nước, cái nắng nóng bao trùm như cháy da cháy thịt. Người thức còn hoạt động chẳng nổi huống chi người cần ngủ nghỉ. Do đó, nhiều đại lý cửa hàng trong cả nước đã liên hệ để mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com và cung cấp tại nơi địa phương của họ.

Sở dĩ cần mua nem nuoc trong mùa này vì thời tiết rất nóng, không thể ngủ được. Nhiều nơi nói rằng họ rất cần nệm nước cho em bé cao cấp vì nơi họ nhiều cha mẹ đến mua nệm nước mà chưa có, con em của họ khóc suốt đêm mà không thể ngủ. Từ đó, nệm nước trở nên một sản phẩm cần thiết đối với bà con nhiều tỉnh thành ngoài Sài Gòn TP HCM.

Tại sao nhiều cửa hàng trong và ngoài TP HCM mua sỉ nệm nước PhamThao.com?

Các đại lý đến mua sỉ nệm nước cho bé tại PhamThao.com thường chọn kích thước của nệm nước ô vuông như 52x92cm và 60x90cm. Đối với baby vuông 52 x 92cm thì cần lấy 10 cái / thùng, còn 60 x 90 cm thì cần lấy 12 cái/thùng. Họ đã chỉ dẫn cho chúng tôi mang đến chành xe vận tải nơi đó, nhà xe sẽ vận chuyển hàng hóa của họ đến tận nơi cửa hàng mà họ đang buôn bán. Vì nhà xe đó vận chuyển hàng cho cửa hàng họ thường xuyên.

Từ những năm kinh doanh sỉ nệm nước trở lại đây, chúng tôi đều sử dụng phương cách tiện lợi đó là cửa hàng trả tiền trước qua tài khoản ngân hàng và sau đó chúng tôi giao hàng ra chành xe của khách hàng chỉ định. Vì như thế, sản phẩm sẽ được đến nơi của quý cửa hàng an toàn mà tránh bị thất lạc.

Song, nhiều cửa hàng còn đến tận shop PhamThao.com giao tiền trước, còn khi nào gửi hàng cho cửa hàng đó cũng được. Tuy nhiên cũng có nhiều cửa hàng chưa hiểu rõ về tiềm lực bán buôn nệm nước cho bé hoặc cho người lớn của họ, cũng như khách hàng của họ cần mua như thế nào. Cửa hàng nhập về ít bán thử, mỗi lần nhập về lại bán hết, vậy sao không nhập nhiều hơn số ban đầu sẽ đỡ nhập đi nhập lại.

Tại sao nhiều cửa hàng trong và ngoài TP HCM mua sỉ nệm nước PhamThao.com?

Nệm nước tại PhamThao.com cung cấp chủ yếu là nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, một thương hiệu nổi tiếng lâu dài trên thị trường nệm nước hàng chục năm. Nệm nước Ngọc Thảo là sản phẩm của Việt Nam, được sản xuất tại Việt Nam và do người Việt Nam thực hiện hoàn toàn do nguyên liệu Việt Nam. Vì thế luôn đảm bảo hàng VN chất lượng cao.

Song, tại PhamThao.com cung cấp giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay. Do chúng tôi chưa bao giờ thay đổi giá lẻ nên cũng không thay đổi giá sỉ, bán sỉ để giúp nối dài việc cung cấp đến cho bà con có được giấc ngủ ngon và thoải mái nên về giá cả không hẳn là vấn đề bàn tời, mà vấn đề cần nói là bà con đã biết nệm nước hay chưa. Vì như thế, thì bà con mới có sự chọn lựa nệm nước thường hay cao cấp, còn cửa hàng có quyền chọn cho mình là cung cấp để đi phân phối.

Tại TP HCM, PhamThao.com đã cung cấp khá nhiều cho các cửa hàng mẹ và bé, cửa hàng dụng cụ y khoa, cửa hàng chăm sóc sức khỏe, cửa hàng tạp hóa, v.v… để họ cung cấp cho bà con tại khu vực mình đang buôn bán. Hãy đến với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (Có zalo và viber) hoặc inbox fb.com/NemNuoc/ và fb.com/PhamThao.com/ để được tư vấn và giao hàng trong TP HCM.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Tại sao nhiều cửa hàng trong và ngoài TP HCM mua sỉ nệm nước PhamThao.com?”

  1. Lục trần

    Ở đây có bán sỉ luôn. Ok á.

Leave a Comment