Blog

Tại sao nệm nước cao cấp Ngọc Thảo “bán được” tại PhamThao.com?

Chia sẻ

Nhiều đại lý mới mở ở khu vực Bình Dương và Tây Ninh hỏi chúng tôi “Tại sao nệm nước bán được vậy?”. Chúng tôi không “bán được” theo nghĩa bán đắt và đó cũng không phải câu hỏi của họ. Câu hỏi của họ và cũng là thực trạng của chúng tôi, đó chính là tại sao nhiều người yêu thương và đón nhận sản phẩm nệm nước cùng tin dùng nó một cách thường xuyên như thế?

Từ đầu và cho đến hiện tại, nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn chưa bao giờ nghĩ đến chuyện bán đắt, nhưng chỉ nghĩ, mong muốn và đang diễn ra hiện thực, đó là: khách hàng vui vẻ tin dùng đệm nước mát với giá rẻ nhất thị trường đệm nước cao cấp.

Tại sao nệm nước cao cấp Ngọc Thảo "bán được" tại PhamThao.com?

Rồi họ hỏi đưa lên mạng bán bằng cách nào. Chúng tôi chỉ chia sẻ đơn giản, chỉ cần post lên trang web/blog thế thôi. Chuyện còn lại là duy trì viết bài và thông tin hình ảnh là được rồi. Không cần gì hơn nữa. Nhiều shop mới mở lấy nệm nước sỉ về bán đề nghị chúng tôi để tên FB của họ lên PhamThao.com được không?

Đáp lời, chúng tôi đồng ý, nhưng bên PhamThao.com có dịch vụ quảng cáo cho các sản phẩm. Đơn thuần PhamThao.com ra đời không chỉ để quảng cáo cho nệm nước các loại nhưng còn cho nhiều sản phẩm và dịch vụ khác. Tuy nhiên, khi cần thì PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn vẫn sẵn sàng hợp tác quảng cáo với tất cả mọi người.

Tại sao nệm nước cao cấp Ngọc Thảo "bán được" tại PhamThao.com?

Chúng tôi xin cám ơn và chân nhận tất cả tấm lòng của quý khách hàng sỉ và lẻ đã đề nghị với chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng chỉ đăng lên blog của PhamThao.com những sản phẩm đang được cộng tác với bên đó mà thôi. Nếu ai cần quảng cáo cũng có thể liên hệ với PhamThao.com qua email: contact@phamthao.com hoặc FB.com/PhamThao.com/

Quay trở về với nệm nước mát cho mọi người, hãy nhớ rằng nệm nước cao cấp PhamThao cung cấp đệm nước giá rẻ nhất thị trường và còn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM.

Hãy gọi vào số HOTLINE: 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 để được tư vấn và đặt hàng giao ngay trong ngày.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment