Blog

Tại sao nệm nước bị xì, phải làm thế nào khi xì nước?

Chia sẻ

Trong tuần này, có một khách hàng gọi vào điện thoại của chúng tôi và nói rằng nệm nước mới mua bị xì nước, bây giờ phải làm sao! Trên nguyên tắc, chúng tôi không thể đổi/trả và cũng không bảo hành, trong lúc này, chúng tôi cũng thấy lạ vì sao nệm nước mát mới mua mà bị xì nước được. Sau đó, chúng tôi mời chị mang nệm nước cho người lớn này đến shop để kiểm tra.

Sau khi kiểm tra, cô bán hàng đã phát hiện ra có một lỗ thủng bằng kim hoặc tăm trên nệm nước mà nước xì hoàn toàn không phải do ở mép. Cô giải thích rằng, mép được ép rất chắc chắn, nên nước xì từ mép hoàn toàn rất họa hiếm. Tuy nhiên, trường hợp này thấy rõ có một vết thủng từ vật nhọn, do đó chỉ cần bóp xì hết nước của khoang này thì có thể sử dụng được tiếp.

Tại sao nệm nước bị xì, phải làm thế nào khi xì nước?

Theo quy định chúng tôi đã không bảo hành và không cho đổi/trả, nhưng đây còn do lỗi của khách hàng, để vật nhọn đâm vào nệm nước bị xì thì chỉ cần bóp nước hết ở khoang đó, còn những khoang khác tiếp túc sử dụng bình thường. Ngay từ đầu bán hàng, chúng tôi luôn nhắc nhở đến việc cần sử dụng nệm nước đúng năng suất của nó, nệm nước chỉ để nằm hoặc ngồi, không phải để đứng lên, hoặc nhún nhảy như các trẻ em. Các bé không biết còn dùng tăm hoặc các vật nhọn để làm nệm nước bị lủng và xì nước.

Chưa kể, nhiều khách không cẩn thận đã đặt nệm nước cho người bệnh sau khi mua lên giường, nơi đó có vật nhọn mà không biết làm cho nệm nước bị thủng tưởng do người bệnh tè dầm. Do đó, trước khi đặt nệm nước ở đâu, cần kiểm tra kĩ nơi đó không có các “ba dớ” của kim loại hoặc các vật nhọn/bén để bảo toàn tốt cho đệm nước mát. Đặc biệt nệm nước lót ghế ngồi cần kiểm tra kĩ nơi ngồi xem có các vật bén/nhọn hay không.

Tại sao nệm nước bị xì, phải làm thế nào khi xì nước?

Cũng tránh phơi nệm nước trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và cũng không để nệm nước qua dơ bẩn mà không lau rửa cho sạch sẽ. Để an toàn hơn, nhiều khách hàng đã bọc một vải trắng mỏng quanh nệm nước cho người bệnh nằm để không làm dơ nệm nước.

“Của bền tại người”, khách hàng mua và sử dụng nệm nước với ý thức sử dụng đúng năng lực của nó, đừng bắt nó làm nhiệm vụ khác. Gối nước kê đầu chứ không thể kê mông hoặc lưng, do đó làm ngược nhiệm vụ của gối nước, nó có thể sẽ bị xì nước bất cứ lúc nào. Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo là thương hiệu bền tốt nhiều năm, những nhiệm vụ được sản xuất của từng sản phẩm tương ứng với nhu cầu của khách hàng, xin quý khách có trách nhiệm với việc mua hàng và sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, xin bảo quản sản phẩm đang sử dụng để nó được bền tốt hơn. Có nhiều khách hàng hỏi sử dụng được trong thời gian bao lâu? Xin thưa bao lâu là do khách hàng sử dụng, do người dùng không phải do bên người tư vấn được. Mọi chi tiết xin xem tại website: PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn.

Xin quý khách vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, các quy định mua hàng và giao hàng để việc mua hàng được nhanh gọn và hiệu quả. Cũng như có trách nhiệm với đơn hàng đã đặt và bảo quản sản phẩm khi sử dụng tốt đẹp để tuổi thọ của các sản phẩm được kéo dài hơn.

Chúng tôi chân thành cám ơn quý khách hàng luôn yêu thương và tin dùng sản phẩm của nệm nước cao cấp PhamThao.com. Chúng tôi rất mong mang lại sự thoải mái và giấc ngủ ngon cho tất cả mọi người, mọi thành phần và ở mọi nơi trên vùng lãnh thổ hình chữ S này.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Tại sao nệm nước bị xì, phải làm thế nào khi xì nước?”

  1. Văn Toàn

    Này đâu phải nệm cao su như mấy loại mấy trăm nghìn đâu, cũng không đáng để mua thêm 1 cái khi xì.

Leave a Comment