Blog

Tại sao khách hàng thường xuyên quay lại mua nệm nước PhamThao.com?

Chia sẻ

Trong những ngày mùa Đông, nệm nước đa phần buôn bán ế ẩm, tuy nhiên do thời tiết nắng nóng hơn nên có vẻ lai rai hơn một chút. Còn lại thì vẫn ế ẩm, vì nhiều lý do, có thời tiết nhưng trong đó cũng vì nhiều nơi cạnh tranh về giá nên một số cửa hàng nệm nước khó bán.

Hôm nay, có vị khách tên Facebook Châu Đặng, đã liên hệ vào fanpage Facebook.com/NemNuoc/ để hỏi về giá nệm nước kích thước 1m2 x 75cm có còn như trước không. Chúng tôi đã tư vấn về hai bảng giá, trong đó có giá khuyến mãi trong dịp cuối năm âm lịch nhằm tri ân khách hàng như trên web PhamThao.com.

Tại sao khách hàng thường xuyên quay lại mua nệm nước PhamThao.com?

Thì ra chị Châu Đặng đã mua đệm nước PhamThao.com nhiều lần và mọi thông tin chị đã biết, đã trải nghiệm và biết giá từ a-z. Song, chị đặt hàng ngay mà không cầ n phải hỏi gì thêm, vẫn là địa chỉ cũ và số điện thoại như chúng tôi có lưu đoạn chat lịch sử ngày trước.

Chúng tôi đã nhanh chân giao hàng nệm nước cho em bé kích thước 120cm x 75cm đến cho chị tại quận Bình Thạnh, TPHCM. Quan trọng nhất, chị hỏi có còn free ship như trước không, chúng tôi đã trả lời là có, và chắc chắn rằng khách hàng nào cũng vậy, khi mua nệm nước tại PhamThao.com đều được giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM.

Tại sao người ta hay mua nệm nước? Vì thời tiết nắn g nóng hoành hành khiến cho nhiều người ngồi nghỉ ngơi, giải trí, học tập và nhất là khi ngủ rất nóng nực. Đệm nước giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu và mát mẻ trong suốt thời gian sử dụng nó.

Tại sao người Sài Gòn hay mua nệm nước tại PhamThao.com? vì nệm nước PhamThao.com cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo và đang là nệm nước đứng trong top đầu về chất lượng và sự bền tốt. Chưa kể, nệm nước tại PhamThao.com còn được giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM.

Vậy để mua nệm nước PhamThao.com bạn có thể gọi điện thoại vào số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 (có zalo và viber) hoặc inbox vào fb.com/nemnuoc/ để được tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí trong TP HCM.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Tại sao khách hàng thường xuyên quay lại mua nệm nước PhamThao.com?”

  1. Hùng

    Feedback đây á à, là được mua hàng tiếp hihi

Leave a Comment