Blog

Shop vùng đồng bằng Sông Cửu Long nhập sỉ nệm nước vì nóng

Chia sẻ

Những ngày mưa tại Sài Gòn, cũng là những ngày mưa tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nhiều tỉnh thành của đồng bằng Sông Cửu Long, các cửa hàng lớn nhỏ và siêu thị đã liên hệ với nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com để đưa hàng về bán tại địa phương của họ vì các tỉnh miền Nam quá nóng, tuy mưa rải rác nhiều nơi.

Nhiều cửa hàng tại các tỉnh thành miền Nam liên hệ mua sỉ nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com quá đúng lúc, vì có rất nhiều khách hàng mua lẻ nệm nước cho người bệnh, người lớn và trẻ em liên hệ đặt hàng mà chúng tôi khó vận chuyển đến họ. Do đó, shop bán hàng nệm nước tại địa phương hoàn toàn hợp lý nhất là trong thời điểm nóng nực của năm như thế này.

Trong những năm vừa qua, nhiều shop mua sỉ nệm nước cao cấp tại PhamThao.com nhưng chưa được nhiều địa phương và nhiều người có nhu cầu chưa thể tìm mua được. Vì thế, đây là dịp để các shop thay thế chúng tôi và có cơ hội nhiều hơn chúng tôi để cung cấp cho khách hàng tại địa phương quý vị.

nem-nuoc-dem-nuoc-2 Shop vùng đồng bằng Sông Cửu Long nhập sỉ nệm nước vì nóng

So về giá sỉ của nệm nước PhamThao.com cung cấp cho quý shop trên toàn quốc giá đều rẻ hơn nhiều so với nhiều xưởng sản xuất. Lý do là chúng tôi bán sát giá, không quan trọng lời lãi, quan trọng là đưa được sự thoải mái, mát mẻ và giấc ngủ ngon cho quý khách hàng gần xa.

Chúng tôi sẵn sàng vận chuyển nệm nước sỉ ra chành xe mà quý shop chỉ định trong khu vực nội thành TP HCM để chành xe đó chuyển về nơi của quý cửa hàng. Quý khách cần liên hệ bảng giá sỉ vui lòng gọi điện thoại vào số hotline sỉ: 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) để được trao đổi và đặt hàng giao hàng ra xe sớm nhất có thể.

Quý cửa hàng tin chọn chúng tôi để cung cấp nệm nước cho người lớn, cho bệnh nhân và trẻ em là hoàn toàn hợp lý. Bởi chúng tôi cung cấp nệm nước thuộc dòng cao cấp mang thương hiệu Ngọc Thảo. Từ trước đến nay, khách hàng tin dùng nệm nước Ngọc Thảo tại PhamThao.com vì độ uy tín bền tốt lâu dài mà khó có nơi nào có được.

nem-nuoc-dem-nuoc-2 Shop vùng đồng bằng Sông Cửu Long nhập sỉ nệm nước vì nóng

Quan trọng hơn hết là giá để sỉ nệm nước cho quý cửa hàng dù bán online hay offline đều rất rẻ và khi quý cửa hàng bán lẻ sẽ có nhiều lợi ích hơn. Tùy theo từng địa phương mà quý cửa hàng cung cấp, khách sẽ cần và mua nhiều hơn so với phải đi tìm và mua ở một nơi rất xa với họ.

Hiện nay việc cung cấp nệm nước tại các địa phương trong cả nước, nhất là với các tỉnh vùng đồng bằng sông cửu long đang thuộc dạng HOT hiện nay. Kính mời quý khách sỉ, các shop gần xa tham quan, tìm hiểu và đặt hàng về cung cấp cho bà con nơi quý vị đang sinh sống và kinh doanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) để được tư vấn, trao đổi và đặt hàng, với khách lẻ thì giao hàng ngay trong ngày trong nội vi Sài Gòn, khách sỉ thì giao hàng ra chành xe trong khu vực trung tâm TPHCM. Trân trọng kính mời!

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Bin Na Shop

    Ở đây hay cái chỗ mua ít mà vẫn được giá như mua 1000 cái. cũng hay!

Bình luận