Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Sài Gòn mưa sao giao kịp nệm/đệm nước?

Chia sẻ

Sài Gòn sớm nắng chiều mưa, tối lưa thưa mưa phớt lờ thậm chí bão tố đêm trở rét. Lại còn là trung tâm tấp nập xe cộ, TP.HCM tuy đáng sống nhưng là nơi khó sinh sống hơn hẳn… Đang trời quang mây tạnh thì bỗng chốc mưa lớn đổ ập vào những con người lưu thông trên xa lộ. Nhất là với những người giao hàng, cụ thể là anh chị em giao hàng nệm nước mát cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn.

Trong một buổi sáng đẹp trời tiếp nhận các đơn hàng từ khắp các quận trong khu vực trung tâm Sài Gòn Tp.HCM, bắt đầu khởi hành từ 10h00 sau khi nhận các đơn, chúng tôi đã nhận lãnh những trận mưa lớn như trút nước đổ ập vào hàng hóa và con người của mình. Tuy có trang bị những túi nilon, bạt che chắn nhưng không thể tránh trận mưa như vũ bão, nó ập vào mắt không thể thấy đường, một vài anh em đã báo về cơ sở là đã tấp vào vỉa hè để lánh mưa.

Sài Gòn mưa sao giao kịp nệm/đệm nước?

Trận mưa lớn như trút nước ồ ạt ập vào xe giao hàng và những thùng hàng khiến cho một số hơi ướt át bề mặt thùng. Nhưng sau đó, nhân viên giao hàng đệm nước mát nhanh tay bọc lại che chắn nên đã an toàn. Tuy nhiên, sau cơn mưa kéo dài, anh em phải nghỉ ngơi một thời gian khá dài để tiếp tục giao nệm nước cho người lớn, đệm nước cho em bé và nệm nước lót ngồi tại các quận trong Sài Gòn Tp.HCM.

Sài Gòn mưa sao giao kịp nệm/đệm nước?

Thời gian mưa kéo dài khiến hàng đi không kịp, giao không kịp hết số đơn hàng đáng lẽ phải giao đủ trong một ngày. Văn phòng đã đành gọi điện thoại báo xin phép khách cho sang hôm sau một số. Tưởng chừng bị khách buồn rầu và có thể từ chối, nhưng khách hàng đã vui vẻ đón nhận lời đề nghị của chúng tôi. Hôm sau từ 6h30 sáng, anh em đã cố gắng nhanh chóng đưa tất cả số nệm nước, gối nước mát đến tận nơi cho khách hàng đã không giao vào hôm qua.

Sài Gòn mưa sao giao kịp nệm/đệm nước?

Trời mưa lớn khiến hàng hóa dễ ướt át và sợ tạo sự nghi ngờ cho khách hàng, tuy nhiên khách hàng luôn mở ra và kiểm tra ngay trước mặt nhân viên giao hàng. Vì đệm nước người lớn hay cho trẻ em đều được tuyển chọn và kỹ lưỡng trước khi cho đóng vào thùng. Do đó, quý khách hãy an tâm về chất lượng uy tín của sản phẩm.

Sài Gòn mưa sao giao kịp nệm/đệm nước?

Mưa lớn kéo dài gây ngập, gây kẹt xe, khiến đơn hàng nệm nước mát bị chậm lại và giảm sút việc cung cấp đệm nước mát đến cho quý khách hàng. Trong mùa mưa trải dài một năm, cơ sở nệm nước mát cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn rất khó khăn để trang trải và cung cấp đệm nước đến cho mọi người.

Sài Gòn mưa sao giao kịp nệm/đệm nước?

Nhưng đó một điều rất hay cần phải nói đến, đó chính là trong mùa mưa bão nhưng quý đại lý (dealer) lấy nệm nước mát giá sỉ vẫn lấy hàng đều đặn và càng phát triển hơn trong cả nước. Chúng tôi chân thành tri ân quý đại lý trên khắp cả nước đã luôn ủng hộ và tin tưởng sản phẩm nệm nước mát cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn.

Sài Gòn mưa sao giao kịp nệm/đệm nước?

Tuy trời mưa gió trải dài, cơ sở nệm nước mát cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn luôn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực trung tâm Sài Gòn Tp.HCM. Đặc biệt giao hàng với giá rẻ nhất – giá rẻ không đổi từ 5 năm nay, vì thấu hiểu cần cung cấp cho mọi thành phần trong xã hội ngày nay. Hơn hết, việc cung cấp nệm nước cho người bệnh là rất cần thiết.

Sài Gòn mưa sao giao kịp nệm/đệm nước?

Mua đệm nước cho bệnh nhân hoặc cho người lớn và em bé vui lòng gọi điện thoại đến số 0902 89 34 31 hoặc 0902 035 298 và 012 848 66 031 (có zalo và viber). Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong những ngày khó khăn của năm.

NemNuoc.org.net.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

5 Thoughts to “Sài Gòn mưa sao giao kịp nệm/đệm nước?”

 1. Nguyễn Hùng Dũng

  Cảm ơn anh em đã giúp đem nệm nước đến cho ba tớ và còn đỡ ông lên để lót dệm vào.

  1. Nệm nước

   Dạ không có gì đâu anh @Nguyễn Hùng Dũng. Đó là công việc của chúng tôi trong việc phụ giúp các bệnh nhân.

 2. Còng Thị Nem

  Chúc buôn may bán đắt nha!

  1. Nệm nước

   Cảm ơn @Còng Thị Nem. Chúc vui vẻ!

  2. Nệm nước

   Cám ơn chị rất nhiều!

Leave a Comment