Blog

Rọc băng keo thùng giấy cẩn thẩn kẻo phạm vào nệm nước

Chia sẻ

Vừa qua có một nữ nhân viên văn phòng mua nệm nước mát cao cấp tại PhamThao.com đã đặt hàng và được giao hàng tận nơi miễn phí ở quận 3 TPHCM. Cô vừa xong thì gọi điện thoại đặt thêm một chiếc nệm nước cho người lớn liền sau đó.

Lý do cô mua thêm chiếc nệm nước người lớn lần nữa đó là do cô phạm vào một điều chúng tôi đã hướng dẫn trên trang web PhamThao.com. Cô đã dùng dao rọc giấy, rạch băng keo để mở thùng nệm nước nằm. Cô đã lỡ đâm sâu làm rách toạc một khoang nước. Cô đã bóp hết nước ở khoang đó ra để dùng thử, thấy mát mẻ thoải mái quá nên cô liền mua hẳn một tấm nệm nước cho người lớn mới để nằm luôn cho thoải mái.

Rọc băng keo thùng giấy cẩn thẩn kẻo phạm vào nệm nước

Đây là một câu chuyện thực tế và là kinh nghiệm cho tất cả mọi người khi mua nệm nước ở bất cứ nơi đâu. Quý vị hãy nhớ mở băng keo của thùng nệm nước đừng đâm dao / kéo quá sâu, sẽ dễ dàng phạm vào nệm nước. Nhưng có điều quý vị không thể bỏ nệm nước vì khi nóng nực nằm nệm nước sẽ giúp cơ thể thoải mái, mát mẻ và dễ chịu trong suốt đêm dài.

Khi ngủ ngon, quý vị sẽ có sức khỏe tốt và mang lại hiệu quả tốt cho ngày làm việc hôm sau. Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com cung cấp nệm nước rẻ nhất thị trường hiện nay. Vì chúng tôi mong cung cấp nệm nước cho tất cả mọi người, mọi thành phần trong xã hội, nhất là những người khó khăn.

Rọc băng keo thùng giấy cẩn thẩn kẻo phạm vào nệm nước

Đặc biệt, chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM. PhamThao.com giao hàng trong bán kính 10 cây số tính từ shop tại Tân Bình TP HCM. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tại shop PhamThao.com.

Để liên hệ đặt hàng và được tư vấn đầy đủ, quý vị có thể gọi điện thoại vào số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) để được giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Rọc băng keo thùng giấy cẩn thẩn kẻo phạm vào nệm nước”

  1. Phạm Văn Thanh

    Rọc mạnh trực tiếp nó phải rách thôi,
    cẩn thận nhé!
    lần đầu thấy có người rạch thùng quá tay á!

Leave a Comment