Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Những lời khách dặn sau khi đặt mua nệm nước

Chia sẻ

Nhiều khách hàng gọi điện thoại đến tư vấn viên của nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn để đặt hàng. Song, quý khách có những câu dặn dò như: chọn nệm nước tốt cho tôi nhé, mua hàng có được khuyến mãi thêm gì không, bao giờ thì nó xì nước vậy?

Chúng tôi rất trân trọng những câu nói trên của quý khách và luôn phúc đáp rõ ràng cho quý vị. Có thể sẽ có nhiều người bận rộn không thể đọc, tìm hiểu nhiều hơn thông tin về nệm nước hoặc những thông tin có trên các trang web của chúng tôi, mà gọi điện thoại hỏi nhanh hơn. Tuy nhiên, chúng tôi rất mong quý khách hàng có thể dành thêm chút thời gian để đọc thông tin trên website để giải đáp những thắc mắc đó.

Những lời khách dặn sau khi đặt mua nệm nước

Theo quy trình làm việc của chúng tôi, khi nhân viên tư vấn nhận đơn đặt hàng, sẽ kiểm kho còn hàng hay không. Sau đó báo bên thủ quỹ và giao hàng. Giao hàng nhận hàng và kiểm tra hàng kĩ trước khi rời bến. Trong khi kiểm tra hàng hoá, giao hàng xem hình ảnh có phù hợp với giới tính và độ tuổi mà khách hàng đặt hay không, có tốt hay không. Bởi ngay từ đầu trước khi rời xưởng sản xuất thì công nhân đã kiểm tra sản phẩm chất lượng tốt rồi mới cho ra lò.

Khi đi giao hàng tận nơi cho khách, nhân viên giao hàng còn mở ra để kiểm tra với khách hàng là nệm nước – gối nước mát hoàn toàn tốt và không có gì đáng quan ngại rồi mới nhận tiền ra về. Với quy trình này không thể nệm nước bị gì được.

Những lời khách dặn sau khi đặt mua nệm nước

Thông tin khuyến mãi được chúng tôi đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông của chúng tôi. Quý khách có thể theo dõi đúng thông tin đó để mua hàng giá rẻ, được khuyến mãi. Việc khuyến mãi riêng cho từng đợt khác quyết định bởi người đứng đầu, không phải do nhóm nhân viên tư vấn. Xin quý khách liên hệ trình bày hoàn cảnh cụ thể sau.

Nệm nước thuộc nhóm nệm nước cao cấp nên việc dễ xì nước hoàn toàn không có. Phải chăng do việc đâm thủng khi do nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên việc nước bì xì do chất lượng là hoàn toàn rất hiếm, thậm chí không gặp phải. Nên quý khách hãy an tâm vào chất lượng bền tốt lâu dài của nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, đặc biệt tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn.

Kính chúc quý khách có giấc ngủ ngon, mát mẻ và thoải mái suốt đêm dài.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Những lời khách dặn sau khi đặt mua nệm nước”

  1. Dũng Hồ

    Tui mua cũng hỏi mấy câu y chang hihi

Leave a Comment