Blog

Nhiều sản phẩm mua quảng cáo khó đỡ trong đó có nệm nước

Chia sẻ

Hiện nay thời buổi buôn bán khó khăn, nhiều cách PR quảng cáo xuất hiện trên thị trường phải nói là rất “khó đỡ”. Ngay cả ngành nệm nước mát và ngành nệm bông cũng đang được cạnh tranh khốc liệt, những kiểu quảng cáo siêu phàm mà khó ai nghĩ ra cũng được trưng bày.

Trong đó, nem nuoc cho người bệnh thì quảng cáo là mua nem nuoc nguoi benh giá rẻ nhất không đâu sánh bằng. Nệm bông thì ghi text “Mua nệm bông liền tay có ngay 5 triệu!”. Còn những quảng cáo trên Google tại các trang web có đặt quảng cáo giới thiệu bồn cầu thì ghi “rửa ấy không cần dùng giấy”. Thật quá sáng tạo!

Nhiều sản phẩm mua quảng cáo khó đỡ trong đó có nệm nước

Nhiều quảng cáo hiện nay dùng những ngôn từ khá bình dân cũng được duyệt quảng cáo, hoặc có những quảng cáo gây sốc, tuy không thật nhưng vẫn được lưu hành. Điều này nói lên sự khó khăn về ngôn ngữ của phía nhà quảng cáo Google trong việc xác minh nội dung.

Nhiều nơi mua quảng cáo trên Google về một sản phẩm và họ chưa SEO nhiều thì Google đã đưa họ lên TOP trong 1 số từ khóa (không nằm trong khu vực quảng cáo). Điều này nói lên việc mua quảng cáo rất quan trọng với các sản phẩm. Còn việc SEO truyền thống có thể đang hỗ trợ cho những sản phẩm đó.

Sản phẩm nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com chỉ giới thiệu trên 2 website https://phamthao.com/ và https://nemnuoc.org.net.vn/ cũng chưa từng mua quảng cáo ở nơi đâu, do đó không rõ việc quảng cáo sẽ được những gì. Mong quý vị hướng dẫn thêm.

Hiện nay, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trên toàn quốc, đặt biệt là tại TP HCM. Trong đó, nhiều cửa hàng mua sỉ về để bán lẻ cho các khách hàng của họ đang đạt những kết quả khá tốt trong những năm qua.

Nhiều sản phẩm mua quảng cáo khó đỡ trong đó có nệm nước

Những ngày mưa tuy có bán chậm hơn những ngày nắng nóng, nhưng Sài Gòn là nơi nóng quanh năm dù mưa hay không mưa. Do đó, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com được cung cấp quanh năm. Chúng tôi cung cấp giá nệm nước cao cấp Ngọc Thảo cam kết chính hãng giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, PhamThao.com còn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM với bán kính 10km kể từ shop PhamThao.com. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline nệm nước 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) hoặc inbox vào fanpage FB.com/NemNuoc/ và FB.com/PhamThao.com/

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Nhiều sản phẩm mua quảng cáo khó đỡ trong đó có nệm nước”

  1. Hoài Trung

    Công nhận quảng cáo bá đạo thiệt

Leave a Comment