Blog

Người nhà phải làm gì khi bệnh nhân khó ngủ vì nóng

Chia sẻ

Trong tuần vừa qua, sau khi đi khảo sát ở các bệnh việc trong TP.HCM để tìm hiểu về nhu cầu nằm nệm nước mát của bệnh nhân và người nhà thăm bệnh như thế nào, chúng tôi thấy rằng hiện nay cơ sở vật chất ở các bệnh viện công nhà nước được cải thiện rõ rệt và đáng kể. Tuy nhiên, số bệnh nhân tăng lên gấp chục lần vì lý do chuyển viện từ các tỉnh thành khác đến và cả những người di dân từ xa đến TPHCM cư ngụ.

Người nhà phải làm gì khi bệnh nhân khó ngủ vì nóng

Thực trạng bệnh viện quá tải

Do đó, cơ sở vật chất tại các bệnh viện công hầu như đã không đủ sức chứa cho số lượng người bệnh đến khám và chữa bệnh trong các bệnh lớn tại Sài Gòn hầu như bị quá tải. Điều này cũng phải lẽ, vì TP.HCM là trung tâm đầu não về kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, y tế, giáo dục… của cả nước. Nơi đây tập trung nhân tài và những nhà đầu tư uy tín của thế giới.

Chính vì số lượng bệnh nhân gần như quá tải nên không gian bệnh viện bị eo hẹp lại, còn không khí thì ngộp ngạt và khó chịu. Do không khí khó chịu ngộp ngạt, nhiệt độ nóng nảy lên rất nhiều, ảnh hưởng cực xấu đến sức khoẻ và việc điều trị của bệnh nhân.

Ảnh hưởng khí hậu nóng với bệnh nhân

Nước ta nằm trong trục xích đạo, thuộc vào khí hậu nhiệt đới gió mùa, nên khí hậu nóng nực và những đợt nắng nóng vào ban ngày như đốt cháy da thịt, nó dư âm kéo dài cả đêm thành ra cả ngày chịu cái nóng khủng khiếp. Ngày nào cũng thế, từng ngày trôi qua, người ta phải chịu cái nóng khủng khiếp của TP.HCM.

Song song với khí hậu nắng nóng, người bệnh còn chịu một thảm trạng của sự quá tải về số lượng người dung giường bệnh trong bệnh việc, dẫn đến sự khó chịu và ảnh hưởng tiêu cực đến việc khám và chữa bệnh, cũng như điều trị trong một khoảng thời gian của bệnh nhân.

Điều quan trọng của người bệnh là rất cần sự nghỉ ngơi, nếu không nằm nghỉ ngơi thoải mái thì bệnh tình sẽ ít thuyên giảm hơn so với bầu khí thoải mái và nơi ở thoáng mát sạch sẽ. Nói tới đây, khi bệnh viện có nhiều người thuộc mọi độ tuổi, cấp độ, vùng miền khác nhau trong cả nước cùng sinh hoạt tại một bệnh viện, sẽ dẫn đến sự bê bối về vệ sinh, do đó cũng ảnh hưởng không tích cực đến việc chăm sóc người bệnh. Không những thế, còn dễ dàng gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm.

Hơn hết, giấc ngủ với người bệnh khá quan trọng. Giấc ngủ ngon giúp tái tạo hệ tuần hoàn máu, tuần hoàn não bộ, hệ xương và các cơ quan thần kinh trong cơ thể. Nếu bệnh nhân không được nghỉ ngơi và có giấc ngủ ngon tròn đầy, thì người bệnh sẽ không thể điều trị tốt bệnh được, ngược lại bệnh tình ngày một trở nên xấu đi. Cộng với cái nắng nóng của bệnh viện đông người, bệnh nhân khó có thể có giấc ngủ ngon và tròn đầy như khi ở nhà.

Cần giải pháp cho người bệnh ở bệnh viện

Hiểu được sự khó khăn và vất vả đó, nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn đã sẵn sàng cung cấp nệm nước cho người bệnh một cách nhanh chóng, phục vụ tận tình và ngay trong ngày tại bệnh viện.

Điều quan trọng ở đây, nệm nước người bệnh giúp cho bệnh nhân có sự thoải mái, mát mẻ và thoáng mát khi nằm trên chiếc đệm nước cho người bệnh. Khi họ được mát mẻ, họ sẽ có giấc ngủ ngon và tròn đầy, như thế sức khoẻ sẽ được hồi phục và việc chữa trị bệnh sẽ sớm đạt được kết quả thiết thực.

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nệm nước cho người bệnh trôi nổi tại các chợ trời, chất lượng bền tốt cần được xem xét. Có nhiều người gọi điện thoại đến chúng tôi và than rằng: “Nệm nước mới mua ở ngoài cổng bệnh viện, dùng được 3 ngày đã bị xì nước rồi!”. Bởi thế, khi chọn đệm nước cho người bệnh cũng cần chọn thương hiệu đệm nước uy tín chất lượng.

Mua nệm nước bệnh nhân ở đâu tốt nhất?

Trong thời gian này, quý vị muốn mua nệm nước tốt nhất cho sức khoẻ của người bệnh thì hãy đến với nệm nước mát cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn. Sản phẩm đệm nước mát ở đây nằm trong hàng nệm nước cao cấp thuộc thương hiệu Ngọc Thảo được sản xuất tại TPHCM, Việt Nam.

Người nhà phải làm gì khi bệnh nhân khó ngủ vì nóng

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo là hàng Việt Nam, xuất xứ tại Việt Nam và dành cho hết thảy người Việt Nam trong nước cũng như ở hải ngoại. Khi sử dụng nệm nước cao cấp, quý vị sẽ an tâm về độ bền tốt và uy tín của thương hiệu có hàng chục năm ở Sài Gòn.

Người nhà phải làm gì khi bệnh nhân khó ngủ vì nóng

Không những thế, khi mua nệm nước cao cấp tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn, quý vị sẽ được hưởng giá rẻ nhất thị trường đệm nước hiện nay với chất lượng uy tín bền tốt sử dụng lâu dài mà không bị xì nước dễ dàng như bao nệm nước trôi nổi (không phải cao cấp) khác.

Người nhà phải làm gì khi bệnh nhân khó ngủ vì nóng
Cung cấp cho bệnh nhân ngồi xe lăn bằng nệm nước lót ghế ngồi xe lăn giá rẻ nhất thị trường

Chưa hết, nệm nước dành cho người bệnh tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn còn có nhiều ưu đãi, khuyến mãi khi mua combo 1 trong bảng giá, quý khách sẽ được mua nệm nước lót ngồi chỉ với giá 50.000đ/chiếc nếu mua chung với nệm nước cho bệnh nhân. Hoặc sẽ được mua gối nước mát lớn với chỉ vớ igia1 50.000/chiếc khi mua chung với nệm nước lớn lót nằm.

Người nhà phải làm gì khi bệnh nhân khó ngủ vì nóng

Tất cả đều mang lại tiện ích hữu hiệu cho quý khách hàng. Nhưng không dừng lại ở đó, nệm nước cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn còn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP.HCM.

Người nhà phải làm gì khi bệnh nhân khó ngủ vì nóng

Chúng tôi sẵn sàng giao hàng tận nơi miễn phí đến tất cả các bệnh viện trong khu vực nội thành Sài Gòn TP.HCM. Chỉ cần quý khách gọi đến số 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 để được tư vấn, đặt hàng và giao đệm nước tận nơi miễn phí.

NemNuoc.org.net.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

2 Thoughts to “Người nhà phải làm gì khi bệnh nhân khó ngủ vì nóng”

 1. Nguyễn Phúc Thành

  Vậy cho mình một nệm nước lót ngồi cho xe lăn đến khu Tên Lửa, Bình Tân.
  Địa chỉ 128 dg số 29, P Bình trị đông B, Bình Tân.
  Mình có nhắn số này qua ĐT bạn rồi, tới gọi mình.
  Thanks shop

  1. Nệm nước

   Cảm ơn @Nguyễn Phúc Thành,
   Bên mình đã nhận được và giao hàng ngay trong ngày.
   Chúc bạn vui vẻ!

Leave a Comment