Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Ngủ trong máy lạnh có nên nằm nệm nước không?

Chia sẻ

Người ta thường nghĩ nệm nước mát hay dành cho người bệnh dùng để nghỉ ngơi cho mát trong những tháng ngày nằm dưỡng bệnh lâu trên giường. Hay là nệm nước em bé dùng cho các cháu nhỏ cần nằm sinh hoạt. Nhưng mọi người quên mất, nệm nước mát dùng cho hết thảy mọi người, nhất là những người cần đến nó chứ không phải chỉ những người già, người bệnh và trẻ em mà thôi.

Ngủ trong máy lạnh có nên nằm nệm nước không?

Một thanh niên 29 tuổi trên đường Tân Sơn, quận Tân Bình làm chủ shop rượu ngoại đã đặt mua nệm nước không phải do không gian nhà hẹp, nóng nực, hay do không đủ điều kiện để làm cho môi trường nhà mát mẻ, nhưng do anh khó chịu khi ngủ trong môi trường máy điều hòa.

Ngủ trong máy lạnh có nên nằm nệm nước không?

Thật vậy, nhiều người sống tại Việt Nam do sức khỏe, thể trạng, do đặc thù của cơ thể người Á Đông sống trong môi trường nhiệt đới gió mùa hoặc do môi trường ô nhiễm nặng nề đã không thể chịu nổi khi sống trong môi trường máy lạnh / máy điều hòa. Anh ấy nói, mỗi khi nằm ngủ trong máy lạnh dường như hơi thở khó khăn hơn, cảm thấy lạnh mũi là khụt khịt suốt đêm, cảm thấy ngộp ngạt vì chỉ muốn tắt máy lạnh mở hết cửa ra. Tuy nhiên khi tắt máy lạnh và mở mọi cửa thì anh nóng không ngủ được.

Ngủ trong máy lạnh có nên nằm nệm nước không?

Do đó, tình cờ khi gặp mẹ của anh cũng ở tại shop rượu ngoại khi chúng tôi giao nệm nước người lớn tới, chúng tôi đã tư vấn rằng, nếu anh không thể dùng máy lạnh với nhiệt độ thấp thì có thể mở cao hơn cho ấm hơn, chỉ cần để man mát phòng ngủ là được rồi. Sau đó anh nằm trên nệm nước cho người lớn này, anh sẽ cảm thấy mát mẻ và dễ ngủ, những bề mặt da tiếp xúc với hơi mát của máy lạnh sẽ mát, còn phần lưng, mông và cổ thì rất nóng nực, cần lắm một chiếc đệm nước, điều đó là dĩ nhiên.

Ngủ trong máy lạnh có nên nằm nệm nước không?

Cũng có nhiều người già được gia đình mua nệm nước cũng bình luận rằng, bề mặt da tiếp xúc với máy lạnh thì không có gì, nhưng phần cổ, lưng và mông ra mồ hôi rất nhiều, thậm chí sau một đêm ướt cả vùng nệm đã nằm. Cho nên người nhà đã chọn mưa nệm nước cho người già tại nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại NemNuoc.org.net.vn.

Mua nệm nước tại NemNuoc.org.net.vn được gì? Thưa là được giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP.HCM. Được hướng giá rẻ nhất thị trường chỉ có tại NemNuoc.org.net.vn với các combo cực sốc. Và chắc chắn đươc sử dụng trên một tấm đệm nước chất lượng uy tín và nhất thị trường hiện nay.

Ngủ trong máy lạnh có nên nằm nệm nước không?

Muốn được tư vấn nệm nước, quý khách có thể gọi đến số 0902 89 34 31 hoặc 0902 035 298 có cả zalo và viber để được trợ giúp và giao hàng tận nơi miễn phí (TPHCM). Nếu cần xem sản phẩm, quý khách có thể đến địa chỉ 997/9 Cách Mạng Tháng 08 phường 7, quận Tân Bình, Tp.HCM.

NemNuoc.org.net.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

3 Thoughts to “Ngủ trong máy lạnh có nên nằm nệm nước không?”

 1. Quân Nhàn

  Cho mình đặt 1 chiếc đệm nước mát cho người lớn đến số [Hide_Data], số điện thoại [Hide_Data]. Cảm ơn nhé shop!

  1. Nệm nước

   Cảm ơn @Quân Nhàn, chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày!

 2. Nệm nước

  Cảm ơn @An Hòa, chắc chắn nên mua nệm nước dù ở trong môi trường nào!

Leave a Comment