Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Ngày nóng Sài Gòn: “Ngày hội nệm nước 1m8”

Chia sẻ

Trong những ngày nắng nóng gay gắt tại Sài Gòn TP HCM, đội ngũ nhân viên cung cấp nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn thường nói với nhau hôm nay là “ngày hội nệm nước 1m8”. Đơn giản vì ngày hôm đó khách hàng đặt mua nệm nước cho người lớn khá nhiều với chủ yếu là kích thước 180cm x 75cm.

Chỉ với giá 290.000đ/chiếc, khách hàng được sở hữu ngay một chiếc đệm nước người lớn giá rẻ nhất thị trường. Chất lượng của nệm nước Ngọc Thảo trong hàng nệm nước mát cao cấp. Vì thế, độ bền tốt của nệm nước mang thương hiệu Ngọc Thảo được đánh giá là bền tốt lâu dài. Chưa nói đến, nhiều khách hàng luôn quay trở lại mua nệm nước tại PhamThao.com vì nệm nước họ đang dùng đã cũ qua nhiều năm nhưng chưa xì nước bao giờ.

Ngày nóng Sài Gòn: "Ngày hội nệm nước 1m8"

Ngoài bền tốt và giá rẻ nhất thị trường, tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn còn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM nên nhiều khách hàng ưa chuộng. Điều sau đó, đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng và giao hàng luôn vui tươi niềm nở và phục vụ đầy nhiệt tình với quý khách hàng.

Không những thế, nệm nước mát cao cấp PhamThao.com khi mua được khuyến mãi nhiều hơn, ưu đãi ngay từ giá bán. Khi mua nệm nước nằm sẽ được mua gối nước mát lớn hoặc nệm nước lót ghế ngồi chỉ với giá còn đúng 50.000đ/chiếc. Song, nếu mua 2 nệm nước nằm cùng một lúc sẽ được tặng ngay nệm nước lót ngồi hoặc gối nước mát lớn, tuỳ do khách hàng chọn việc tặng sản phẩm nào.

Ngày nóng Sài Gòn: "Ngày hội nệm nước 1m8"

Thật tuyệt vời khi mua giá rẻ nhất ở một nơi luôn có chương trình khuyến mãi tặng kèm cho khách, chưa kể được giao hàng tận nơi miễn phí và còn sở hữu những sản phẩm bền tốt bậc nhất, thuộc dòng sản phẩm cao cấp.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Ngày nóng Sài Gòn: “Ngày hội nệm nước 1m8””

  1. Lê Hùng

    Nếu vậy thì Thật tuyệt vời!
    Cám ơn NemNuoc.org.net.vn!

Leave a Comment