Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Ngăn trở đại lý/cửa hàng nhận bảng giá sỉ nệm nước

Chia sẻ

Nhiều đại lý bán nệm nước từ nhiều tỉnh thành khác nhau đã hỏi liên hệ với cơ sở đệm nước mát cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn để cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo cho khách hàng tại địa phương của họ. Tuy nhiên, với nhiều yếu tố khách quan mà chúng tôi đã khó đưa hàng hoá đến cho họ một cách nhanh chóng và thậm chí là không thể hợp tác được với nhau.

Ngăn trở đại lý/cửa hàng nhận bảng giá sỉ nệm nước

Tỉnh/thành xa nhưng không có chành xe uy tín

Khi khách hàng đại lý / cửa hàng gọi điện thoại đến cho chúng tôi, thường sẽ được tư vấn về việc chọn chành xe khách hoặc vận tải đến địa chỉ cửa hàng của họ. Vì những yếu tố: uy tín, quen thuộc dễ dàng liên lạc, không bị thất lạc hàng hoá và nhanh chóng. Tuy nhiên đã có nhiều đại lý không đáp ứng được nhu cầu này, đòi hỏi chúng tôi phải tức tốc tìm kiếm cho họ một chành xe vận tải gần địa phương họ đang kinh doanh.

Ngăn trở đại lý/cửa hàng nhận bảng giá sỉ nệm nước

Không chấp nhận việc chuyển khoản trước

Có nhiều khách hàng gọi điện tới để hỏi lấy sỉ số lượng lớn nệm nước lót ngồi nhưng không chịu chuyển khoản qua ngân hàng trước vì lý do họ không thích. Vấn đề đặt ra, đây là quy định làm việc của chúng tôi từ trước đến nay và để giữ gìn cho việc buôn bán, chúng tôi không thể giao hàng với việc thu hộ khi hàng hoá với số lượng lớn.

Ngăn trở đại lý/cửa hàng nhận bảng giá sỉ nệm nước

Sẽ có nhiều người hỏi tại sao không thu hộ, số lượng lớn cũng thu hộ được. Chúng tôi xin phúc đáp ngay, chúng tôi đã từng nhận “bom hàng” trở lại vì vấn đề thu hộ. Do đó, việc chuyển khoản nhằm đảm bảo việc mua bán hàng hoá một cách nghiêm túc và giảm thiểu việc mất chi phí và thời gian của đôi bên.

Mua sỉ nhưng với số lượng quá ít

Một vài khách hàng đại lý bán cửa hàng trong Sài Gòn TP.HCM đã nhận bảng giá sỉ nệm nước cho người lớn và rồi đặt hàng với số lượng chỉ 5 chiếc/lần. Hoặc dưới 10 chiếc, làm chúng tôi không thể tiếp tục với công tác giao hàng sỉ cho quý đại lý ấy được.

Ngăn trở đại lý/cửa hàng nhận bảng giá sỉ nệm nước

Trên nguyên tắc ngay từ đầu khi gửi bảng báo giá sỉ đệm nước mát, chúng tôi đã quy định quý đại lý phải lấy từ 10 sản phẩm trở lên bao gồm cả gối nước mát, túi chườm nóng đa năng và nệm mát 3D. Tuy nhiên, chúng tôi thường xuyên bị “kì kèo” vì muốn lấy số lượng ít hơn sự tối thiểu đã thoả thuận từ đầu.

Không hiểu thông tin nệm nước

Nhiều khách hàng bán cửa hàng đã chấp nhận bảng báo giá sỉ nệm nước trẻ em, nhưng lại chưa hiểu nệm nước dạng khoang là gì và nệm nước ô vuông là như thế nào. Thật ra chúng tôi đã đăng tải thông tin giới thiệu và giải thích rõ ràng về hai dạng sản phẩm đệm nước mát tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn. Tuy nhiên vẫn nhận lại những câu hỏi tương tự, đội tư vấn đã vất vả để trả lời. Thế rồi họ không chịu hiểu và cũng không thể lấy hàng.

Ngăn trở đại lý/cửa hàng nhận bảng giá sỉ nệm nước

Địa lý của cửa hàng khiến không thể giao hàng

Có khách hàng mua nệm nước cho người già đi tỉnh/thành xa. Họ đã đồng ý chuyển khoản sau khi nhận bảng báo giá sỉ nệm nước. Tuy nhiên, chúng tôi và cửa hàng ấy không tìm được chành xe để có thể chuyển hàng hoá. Khó khăn ở chỗ, không có xe khách hay vận tải về nơi họ, mà chỉ quá cảnh qua một tỉnh khác thì thật rất khó.

Ngăn trở đại lý/cửa hàng nhận bảng giá sỉ nệm nước
Bảng giá lẻ nệm nước / gối nước mát

Tạm kết

Chúng tôi không thể giao hàng trực tiếp đi các tỉnh/thành và quận/huyện xa trung tâm Sài Gòn TP.HCM, nên cần sử dụng đến các chành xe khách và vận tải. Do đó, việc di chuyển hàng hoá cần sự cộng tác của quý đại lý. Nhất là trong việc buôn bán, chúng tôi cần nghiêm túc và chắc chắn nên mong quý vị chuyển khoản trước theo quy định. Cũng như, xin quý vị mua sỉ với số lượng từ 10 chiếc trở lên.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

2 Thoughts to “Ngăn trở đại lý/cửa hàng nhận bảng giá sỉ nệm nước”

 1. Nguyễn Trí Dũng

  Mình ở Quảng Ngãi thường xuyên mua hàng ở đây! Nói chung bán cũng tạm được.

  1. Nệm nước

   Cảm ơn @Nguyễn Trí Dũng,
   Mong tiếp tục hợp tác với anh!
   Chúc ngày vui vẻ!

Leave a Comment