Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Nệm nước yêu quý khách inbox là đặt hàng ngay

Chia sẻ

Trong nhiều năm cung cấp nệm nước cao cấp tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn, chúng tôi nhận thấy rằng hơn 90% khách hàng inbox vào Facebook, zalo hoặc viber đều muốn tư vấn về nệm nước. Luôn câu hỏi đầu của chúng tôi là quý vị cần đệm nước cho ai nằm và nhu cầu như thế nào?

Khi nghe xong câu trả lời từ khách hàng, chúng tôi sẽ có những hướng tư vấn khác nhau. Ví dụ cho người lớn nằm thì kích thước 1m8x75 cm hoặc 150cm x 75cm hoặc mua cho bệnh nhân ở bệnh viện thì kích thước ngắn để lót lưng thôi cho trọng lượng nhẹ, vì trong bệnh viện cần di chuyển nên nệm nước nhẹ trọng lượng cho dễ di chuyển. Hoặc cho baby thì cần nệm nước ô vuông 52×92 cm hoặc 60 x 90 cm.

Nệm nước yêu quý khách inbox là đặt hàng ngay

Tuy công việc tư vấn có vẻ khá lặp đi lặp lại nhiều lần, tưởng chừng sẽ cứ phải như thế, nhưng trong đó có rất nhiều vị khách vừa pm inbox đã đặt hàng ngay, ví dụ như khách hàng tên Nguyễn Hữu Thành. Anh đã inbox và đặt hàng ngay, vì có lẽ anh đã theo dõi, đã nghiên cứu trước về sản phẩm nệm nước cho người lớn tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn.

Nệm nước yêu quý khách inbox là đặt hàng ngay

Khi đến nơi giao hàng, chúng tôi mới biết là anh chưa mua hàng ở PhamThao.com lần nào và cũng chỉ nghiên cứu trước qua PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn mà thôi. Chúng tôi đã không cần phải tư vấn nhiều cho anh, chỉ nhận đơn đặt hàng và giao hàng ngay trong vài tiếng đồg hồ. Khi quý khách tham khảo trước trên website, như thế đã giúp cho chúng tôi rất nhiều, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đỡ hơn việc tư vấn cho khách hơn, bởi lẽ chúng tôi đã đăng tải mọi thông tin cần thiết trên web, chỉ cần gọi đến là đặt hàng ngay.

Nệm nước yêu quý khách inbox là đặt hàng ngay

Hơn hết, chúng tôi ủng hộ khách hàng sử dụng những mạng xã hội, những nguồn cung cấp thông tin miễn phí để liên lạc đặt hàng, như thế quý khách sẽ đỡ tốn kém tiền điện thoại và các khoản chi phí khác. Tiện lợi hơn hết là quý khách được giao hàng tận nơi miễn trong khu vực nội thành Sài Gòn TP.HCM.

Nệm nước yêu quý khách inbox là đặt hàng ngay

Chưa hết, đã đặt hàng không mất tiền, được giao hàng tận nơi miễn phí mà không phải ra đường tốn kém chi phí, quý khách còn được hưởng một giá ưu đãi rẻ nhất thị trường hiện nay. Trong nhiều năm qua, nệm nước PhamThao.com đã không thay đổi giá, mà vẫn cung cấp bảng giá rẻ nhất thị trường Sài Gòn TP.HCM.

Nệm nước yêu quý khách inbox là đặt hàng ngay

Không dừng lại ở đó, đệm nước mát còn có những khuyến mãi mua kèm sẽ được giảm giá cực mạnh và được tặng gối nước mát hoặc nệm nước ngồi khi mua hàng tại cơ sở nệm nước mát PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn. Hãy gọi cho số điện thoại 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 – 0902 035 298 để được tư vấn và đặt hàng, giao hàng ngay trong ngày.

NemNuoc.org.net.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

4 Thoughts to “Nệm nước yêu quý khách inbox là đặt hàng ngay”

 1. Lưu Gia Hưng

  Cho mình hỏi, như trên ghi mà nếu mình muốn mua nệm nước 1m8 cho mẹ mình nằm ở bệnh viện có được không?

  1. Nệm nước

   Được @Lưu Gia Hưng ơi!
   Nếu bạn có thể di chuyển nệm nước cho người lớn 1m8x75cm trong bệnh viện thì nằm kích thước này là tốt nhất!

   1. Lưu Gia Hưng

    Vậy cho mình đặt một chiếc đến bệnh viện Phạm Ngũ Lão. Tới gọi mình [Hide_Data].
    Cảm ơn nhé!

    1. Nệm nước

     OK! Bên mình sẽ đi giao hàng ngay!
     Cảm ơn @Lưu Gia Hưng rất nhiều!
     Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Leave a Comment