Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Nệm nước vẫn bán chạy ngày mưa lớn vì quá nóng

Chia sẻ

Hôm qua là một ngày mưa khủng khiếp tại Sài Gòn, nhưng vẫn không thoát nóng. Nhiều người TP HCM đã phải đi tìm nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com để giúp cho mình ngủ ngon và thoải mái. Ngay giữa trời mưa, khách hàng tại Sài Gòn còn muốn nhân viên giao hàng của nệm nước PhamThao.com giao đến gấp ngay trong ngày với số lượng nhiều hơn ngày nắng.

Tại sao người ta mua nệm nước nhiều vào ngày mưa? Lý do là ngày nắng thì nóng chắc chắn rồi, nhưng tại Sài Gòn và thậm chí là cả VN, ngày mưa cũng rất hầm nóng. Cái nóng của TP HCM như một thương hiệu, nên việc khó chịu, nóng nảy trong lúc ngủ đó là bình thường. Nên có đa số người Sài Gòn tìm mua đệm nước mát để giúp cho giấc ngủ của họ được thoải mái hơn.

Nệm nước vẫn bán chạy ngày mưa lớn vì quá nóng

Có nhiều người nói rằng ngủ máy lạnh thì mát, nhưng đó là một sự sai lầm. Máy điều hòa hay máy lạnh chỉ làm mát lạnh ở vùng cơ thể tiếp xúc với môi trường không khí thôi, còn phần cơ thể nằm trên nệm / chiếc / giường… thì lại không. Vì thế, đầu, cổ, lưng và mông trũng ướt mồ hôi, người ta phải mua nệm nước cho người lớn hoặc mua nệm nước cho em bé để ngủ trong phòng máy điều hòa.

Nước trong nệm nước cao cấp Ngọc Thảo là nước tự nhiên – nước sạch. Do đó, nó không có khả năng làm lạnh mà chỉ làm mát mà thôi. Nếu nhiệt độ nơi đó quá nóng, nệm nước có bớt mát, hãy dùng khăn mát để lau trên bề mặt nệm nước nó sẽ mát lại. Nếu được có nền gạch bông thì đặt lên nó một thời gian ngắn.

Trong những năm cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, PhamThao.com chưa bao giờ nhận phản hồi của khách về việc nệm nước không còn mát hay hết mát mà nó luôn mát mẻ. Không những thế, khi tạo cho nó mát hơn, nó sẽ mát mẻ lâu dài dù ở trong môi trường cực nóng nảy. Có người còn hỏi muốn đưa nó vào tủ lạnh khi nào dùng mang ra, điều này tùy vào mỗi khách hàng.

Nệm nước vẫn bán chạy ngày mưa lớn vì quá nóng

Nệm nước PhamThao.com cung cấp đến quý khách với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp. Không những thế, còn có nhiều chương trình khuyến mãi về giá và tặng kèm sản phẩm khi mua nhiều hơn 1 cái theo các combo trên bảng giá. Như thế, không những người có thu nhập khá mua được mà những người khó khăn cũng có cơ hội nằm nệm nước giúp giấc ngủ họ thoải mái.

Đặc biệt, chúng tôi giao hàng nệm nước tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn Tp HCM. Quý vị cần liên hệ vui lòng gọi vào số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) để được tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí trong TP HCM trong bán kính 10km. Hoặc inbox vào fanpage FB.com/NemNuoc/ và FB.com/PhamThao.com/.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Nệm nước vẫn bán chạy ngày mưa lớn vì quá nóng”

  1. Xuân Hà

    Nếu vào mùa mưa thì cũng nóng lắm,
    cần lắm nệm nước!

Leave a Comment