Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Nệm nước ưu đãi dịp cuối năm ở đâu tốt?

Chia sẻ

Tại sao nệm nước PhamThao.com bán giảm giá lớn dịp cuối năm? Do nhu cầu khách hàng đặc biệt tại TPHCM mua nệm nước cao cấp làm quà tặng hoặc sắm sửa để có giấc ngủ ngon, thoải mái cho người bệnh, hoặc cho chính người thân yêu trong gia đình. Song, nệm nước PhamThao.com tri ân khách hàng suốt năm qua đã tin tưởng và ủng hộ cho shop.

Tại sao không phải là nệm nước nào khác mà lại là nệm nước cao cấp Ngọc Thảo? Từ trước đến nay, PhamThao.com vẫn chuyên kinh doanh sản phẩm nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, và thương hiệu này gắn liền với thị trường nhờ sự uy tín bền tốt lâu dài của nó, hơn hẳn so với một vài thương hiệu khác, nên chúng tôi đã tin chọn nệm nước Ngọc Thảo.

Nệm nước ưu đãi dịp cuối năm ở đâu tốt?

Bảng giá ưu đãi lớn dịp cuối năm tại PhamThao.com được niêm yết áp dụng từ hôm nay 22/12 đến hết 30/01/2019 và sẽ chỉ áp dụng khách hàng mua tại shop PhamThao.com mà thôi. Do đó khách hàng mua dạng đặt hàng giao tận nơi miễn phí trong khu vực Sài Gòn TP HCM sẽ không được áp dụng bảng giá này.

Để biết rõ thông tin chi tiết, quý khách có thể trao đổi với chúng tôi qua facebook,com/nemnuoc/ hoặc gọi vào số hotline 0902 89 34 31 để được biết rõ thông tin.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment