Blog

Nệm nước PhamThao.com sẽ trên Shopee, Lazada, Sendo… để phục vụ quý khách

Chia sẻ

Trong những ngày qua, khi cái nóng bao phủ khắp TP HCM, thì những con người Sài Gòn tháo nhau tìm mua nệm nước mát cao cấp, họ đã tìm tại PhamThao.com, tuy nhiên vì trang chưa thể phục vụ họ một cách đầy đủ, nên đã tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử, và khách hàng đã đề nghị chúng tôi bán trên các trang thương mại điện tử lớn.

Điều này gợi hứng cho sáng tạo mới của chúng tôi, theo đó, chúng tôi có thể sẽ đăng ký bán nệm nước trên Shopee, Lazada, Sendo, các nhommua, muachung, v.v.. tuy nhiên, vì hiện nay chúng tôi chưa có người để đăng tải và làm việc với các trang cho nên chưa thể cung cấp đầy đủ đến cho khách hàng.

nem-nuoc-dem-nuoc-2 Nệm nước PhamThao.com sẽ trên Shopee, Lazada, Sendo... để phục vụ quý khách

Với nhu cầu hằng ngày dùng nem nuoc nguoi lon, nem nuoc tre em cao cấp Ngọc Thảo thì khá nhiều và phổ biến. PhamThao.com tự hào là một trong những nơi cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo uy tín và nhanh nhất trong ngày cho quý khách hàng trong nội thành TPHCM.

Nệm nước mà PhamThao.com cung cấp do cơ sở Ngọc Thảo sản xuất với chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam, trong suốt thời gian vừa qua, nhiều người đã tin dùng nệm nước Ngọc Thảo với sự đánh giá tốt về thương hiệu tại Việt Nam.

Ngoài ra, tại PhamThao.com còn cung cấp nệm nước Ngọc Thảo với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp, do đó được nhiều người ủng hộ, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn. Chưa hết, điều khách hàng ưa chuộng PhamThao.com vì chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM.

nem-nuoc-dem-nuoc-2 Nệm nước PhamThao.com sẽ trên Shopee, Lazada, Sendo... để phục vụ quý khách

Thậm chí nhiều nơi làm thiện nguyện như ở quận/huyện, phường/xã đăng ký lấy hàng nệm nước của PhamThao.com, chúng tôi sẵn sàng để giá sỉ và có nơi chùa / nhà thờ, chúng tôi có thể trao tặng một số phần quà đi kèm với việc cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo.

Hiện nay, nệm nước cho người lớn hay trẻ em đang là đồ gia dụng tốt cho sức khỏe của mọi người, vì nó làm thoải mái, mát mẻ để có được giấc ngủ ngon. Do đó, chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách qua số hotline bán nệm nước khi quý vị gọi: 0902 89 34 31 (có zalo và viber) hoặc inbox vào fanpage Facebook fb.com/NemNuoc/ và fb.com/PhamThao.com/ để được giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

2 bình luận về “Nệm nước PhamThao.com sẽ trên Shopee, Lazada, Sendo… để phục vụ quý khách”

  1. Lê Văn Thuận

    Bạn bán giống nemnuocaz cũng ok đó!

    1. Nệm nước

      Dạ, cám ơn anh! 🙂

Bình luận