Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Nệm nước người lớn, bệnh nhận, trẻ em bán chạy mùa nóng

Chia sẻ

Những ngày qua tại nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn, đã được nhiều cuộc gọi, inbox zalo, FB,… từ quý đại lý ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ đặt mua sỉ đệm nước mát. Họ không phải là những đại lý chuyện về nệm thuần tuý. Vì có người bán nhà thuốc, bán dụng cụ y khoa, bán đồ gỗ, bán nội thất, bán tạp hoá, bán đồ chơi cho trẻ em, bán về chăm sóc em bé và bà mẹ mang thai, v.v… Tất cả đều đang rất cần cung cấp cho thị trường địa phương của họ.

Nhiều người liên hệ để mua nệm nước cho người bệnh để lót cho bệnh nhân được mát mẻ hơn khi nằm nghỉ ngơi và khi ngủ. Bởi khi ngủ, người bệnh được phục hồi sức khoẻ nhiều hơn. Người nhà thường mua thêm nệm nước lót ghế ngồi để trên xe lăn cho bệnh nhân ngồi cho mát.

Nệm nước người lớn, bệnh nhận, trẻ em bán chạy mùa nóng

Trong khi có rất nhiều người bệnh ở nhà và ở bệnh viện tại TP HCM mua nệm nước người bệnh, thì ở bệnh viện Nhi Đồng, chúng tôi thường xuyên cung cấp cho họ nệm nước cho trẻ em. Vì sốlượng các em cần chữa bệnh đông mà không gian khá nóng, nên phụ huynh đã đặt nệm nước cho em bé đến tận nơi bệnh viện tại Sài Gòn.

Nệm nước người lớn, bệnh nhận, trẻ em bán chạy mùa nóng

Ở các phòng trọ sinh viên, sau khi các bạn mua nệm nước cho người lớn để nằm trong bầu khí quá nóng nực, các bạn đã tranh thủ mua thêm gối nước mát lớn để chỉ còn 50.000đ/chiếc, đúng theo combo 1. Điều này có lợi cho khách hàng rất nhiều khi mua tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn.

Nệm nước người lớn, bệnh nhận, trẻ em bán chạy mùa nóng

Chỉ cần quý khách nhắn vào fanpage FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/ và vào zalo, viber của các số hotline 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 để được tư vấn và đặt hàng.

Đặc biệt, chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM và cung cấp đệm nước mát với giá rẻ nhất thị trường.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Nệm nước người lớn, bệnh nhận, trẻ em bán chạy mùa nóng”

  1. Hoàng Hữu Thoại

    Giá có 1 trăm hơn mà nằm mát ngủ ngon là ok!

Leave a Comment