Blog

Nệm nước người lớn bán chạy ngày mưa và cách sử dụng an toàn

Chia sẻ

Trong những ngày mưa rải rác tại Sài Gòn, nhiều người than TP HCM vẫn nóng nực quá, khiến họ khó ngủ. Từ đó họ đi tìm mua nệm nước. Tuy nhiên, có khách hàng mua nệm nước ở một chỗ nào đó, thì gọi điện thoại với chúng tôi để tâm tình chia sẻ. Họ nói nệm nước dùng vài tháng là xì nước, tại sao vậy?

Trước hết phải nói đến trong những này của mùa này, tuy trời mưa hằng ngày, nhưng mỗi đêm rất nóng và gây ra tình trạng khó ngủ. Khi không ngủ được sẽ dễ dàng dẫn đến việc kém hiệu quả trong công việc, gây tổn hại đến sức khỏe và dễ dàng dẫn đến nhiều bệnh khác.

nem-nuoc-dem-nuoc-1 Nệm nước người lớn bán chạy ngày mưa và cách sử dụng an toàn

Do đó, người ta tìm mua nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com hoàn toàn chính xác và có lợi nhiều hơn cho khách hàng. Lý do tại sao? Vì nệm nước PhamThao.com cung cấp thuộc dòng nệm nước cao cấp mang thương hiệu Ngọc Thảo. Thương hiệu này nổi tiếng trên thị trường hay chục năm về sự bền tốt lâu dài. Khách có thể sử dụng 1 đến 2 năm mà không bị sao.

Nhắc đến sử dụng 1 đến 2 năm, chính PhamThao.com cung cấp cho khách trong năm 2014 thì đúng 2015 khách quay lại mua thêm một nệm nước cho người lớn và nói rằng do nệm nước kia dùng 1 năm cảm thấy cũ nên mua nệm nước mới. Thực ra, nệm nước cũ vẫn còn dùng được. Họ dùng được cả 1 năm hơn vì họ biết cách sử dụng, vì họ biết bảo quản tốt.

Như vậy, muốn dùng nệm nước cho bền tốt dài lâu, người dùng đừng giẫm đạp, đừng có những việc sử dụng đi ngược lại với việc nằm lên nệm nước. Nệm nước là để nằm và để ngồi, không phải để đứng lên, giẫm đạp, nhất là những trẻ em. Nệm nước cần đặt ở nơi không có vật bén/ nhọn, các ba-dớ của kim loại thường làm nệm nước bị xì là hoàn toàn do cách chúng ta sử dụng.

Có khách hàng vừa mua nệm nước về, cô là nhân viên văn phòng, bèn cầm ngay dao rọc giấy mở băng keo thùng nệm nước. Cô đâm sâu dao vào để mở và phạm thẳng vào nệm nước làm rách toạc 1 khoang nước. Như vậy, ngay từ ban đầu khách hàng đã làm cho nệm nước bị hư hại. Ông bà ta nói rất đúng, của bền tại người, tại sao chúng ta không giữ gìn và bảo quản tốt nệm nước mà sử dụng sai quy cách, ‘hành hạ’ nó như một cái gối ôm, phao hơi hoặc nệm bông thì làm sao sử dụng dài lâu được.

nem-nuoc-dem-nuoc-1 Nệm nước người lớn bán chạy ngày mưa và cách sử dụng an toàn

Nhiều khách hàng thắc mắc mang trong lòng nỗi bực bội, tuy nhiên khách hàng cũng nên xem thật kĩ lưỡng về cách sử dụng của mình trong thời gian qua. Không là người này cũng là người kia đã lỡ làm nệm nước bị tác động nặng nề hơn sức chịu đựng của nó. Chúng tôi xin nhắc lại, nệm nước chỉ để nằm và ngồi cho mát, phục vụ mọi công tác một cách đúng vai trò của nó, còn quý vị sử dụng đi ngược lại, quý vị đang làm cho nệm nước ngày đến chỗ bị xì nước.

Vẫn như hướng dẫn của nhà sản xuất, khi quý vị bị xì nệm nước, vui lòng bóp hết nước ở khoang đó ra và các khoang nước khác vẫn sử dụng như bình thường.

Quay trở về với chủ đề nệm nước Ngọc Thảo. Tại PhamThao.com cung cấp nệm nước bền tốt mang thương hiệu cao cấp Ngọc Thảo. Chúng tôi cung cấp với giá rẻ nhất thị trường cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng. Qua nhiều năm xăng tăng giá, giá lạm phát… nhưng chúng tôi vẫn giữ bình ổn giá là giá rẻ nhất thị trường nệm nước trong 5 năm qua.

Không chỉ thế, chúng tôi vẫn còn duy trì tốt việc giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM. Trong bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí ngay trong ngày. Quý khách không những được giá rẻ và giao hàng tận nơi miễn phí để giảm thiểu chi phí đi lại, xăng xe mà còn được hưởng chương trình khuyến mãi về giá và tặng kèm sản phẩm. Chương trình này vĩnh viễn không ngừng.

Để liên hệ được tư vấn và đặt hàng ngay quý khách vui lòng gọi vào số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) hoặc inbox vào fanpage Facebook FB.com/NemNuoc/ và FB.com/PhamThao.com/ để được giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Văn Thuận

    Đúng rồi,
    nệm nước nằm cần bảo quản và sử dụng đúng cách.
    Xong đi đổ thừa thì không khác chi chí phèo!

Bình luận