Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Nệm nước nằm được bền lâu không?

Chia sẻ

Trong rất nhiều câu chuyện cơ sở nệm nước mát cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn chia sẻ với quý vị, trong đó có những câu hỏi của khách hàng về độ bền tốt của nệm nước mát được bao lâu? sử dụng lâu được không? và chúng tôi đã trả lời quý vị đó, trong chia sẻ ở đây, chúng tôi cũng muốn dẫn chứng vài câu chuyện nhưng vì không có thời gian nên không chụp hình ngay tại chỗ cho quý vị được.

Nệm nước nằm được bền lâu không?

Sở dĩ không chụp hình minh họa cho quý vị ngay lúc đó được, vì những câu chuyện này xảy ra khi anh giao hàng đệm nước mát đến nơi gặp khách hàng với việc vừa giữ xe, vừa giao hàng, vừa mở hàng cho khách xem và kiểm tra, vừa phải chất hàng còn lại lên xe để tiếp tục đi giao thì không kịp thời lượng để ghi hình lại cho quý vị xem bối cảnh lúc bấy giờ.

Nệm nước nằm được bền lâu không?

Nhiều câu chuyện khách hàng nói chuyện với nhau, hoặc nói chuyện với chính chúng tôi ngay khi giao hàng cũng như qua điện thoại tư vấn. Trên một nguyên tắc, chúng tôi không thể ghi âm cuộc gọi đặt hàng của khách hàng để dẫn chứng cho câu chuyện chúng tôi kể, nhưng chính quý vị đọc những chia sẻ này là những khách hàng cũng đồng cảm như những khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi.

Nệm nước nằm được bền lâu không?

Khi nhân viên giao hàng vừa đến, anh gạt chống xe và gọi điện thoại cho khách hàng. Người khách ra nhận, anh nhận ra đây là một công ty. Sau khi mở hàng cho khách xem, những nhân viên bạn của người mua đã vây xung quanh thùng nệm nước cho người lớn và hỏi giá bao nhiêu, có những kích thước nào, nằm bền không sao lại mua cái mới vậy?

Nệm nước nằm được bền lâu không?

Nghe đến đó, nhân viên giao hàng đệm nước cho người lớn để ý kĩ xem khách nói gì về sản phẩm nệm nước giá rẻ tphcm tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn. Thì người khách đã trả lời với người bạn mình rằng: “Em mua nệm nước ở đây nằm mát lắm, nằm liên tục 2 năm không bị gì hết nhưng thấy nó cũ quá nên mua cái mới!”. Người bạn kia nghe xong gật gù và nhờ giao hàng giao thêm một cái cho chị. Câu chuyện này vừa diễn ra trong ngày hôm nay, tại số 181 đường 79, quận 7, sau lưng siêu thị Lotte. Đây là niềm vui thật đáng để chúng tôi chia sẻ.

Nệm nước nằm được bền lâu không?

Thật vậy, có rất nhiều khách hàng như thầy Hạnh ở Huỳnh Văn Bánh, chị Tâm ở Lũy Bán Bích, chị Sương ở Đinh Tiên Hoàng quận Bình Thạnh,… và còn rất nhiều khách hàng khác đã liên tục mua nệm nước mát lót lưng, nệm nước lót ngồi và gối nước mát trong suốt nhiều năm, lý do là họ cảm thấy đệm nước mình đang dùng đã cũ đi (do người sử dụng dùng và cảm nhận) nên họ mua nệm nước mới chứ không hề bị hư hay bị xì thủng gì cả.

Nệm nước nằm được bền lâu không?

Chúng tôi cũng rất vui mừng vì có nhiều khách hàng quý mến và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Cơ sở nệm nước và gối nước mát nguyện sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm đệm nước mát cao cấp tốt nhất, bền nhất, giá rẻ nhất thị trường và giảm giá ưu đãi cũng như khuyến mãi đến mức tối đa.

Nệm nước nằm được bền lâu không?

Để liên hệ tư vấn và đặt hàng vui lòng gọi đến số 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có viber và zalo). Hoặc đến địa chỉ tại Tân Bình cũng như chi nhánh 2 của chúng tôi để được xem hàng và mua hàng tại chỗ với giá rẻ nhất thị trường.

NemNuoc.org.net.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment