Blog

Nệm nước mùa nóng cho bé và người lớn có bảo hành không?

Chia sẻ

Những ngày vừa qua, nắng không quá khắc nghiệt, nhưng cái nóng bao trùm khắp Sài Gòn. Từ sáng đến tối chỉ nóng và nóng, đêm về cái nóng deo đuổi cả vào giấc ngủ. Người ta vẫn dùng nệm nước để có giấc ngủ ngon.

Trẻ em còn bé có nên nằm nệm nước không?

Vì trời nóng nực, các bé không ngủ được, ọ ẹ khóc suốt cả đêm. Trong khi đó, giấc ngủ rất quan trọng với mỗi người chúng ta, các bé sơ sinh còn cần giấc ngủ hơn người lớn. Vì các cháu đang ở tuổi phát triển về hệ não, xương, cơ,… nên giấc ngủ ngon là điều cần thiết với các cháu.

nem-nuoc-dem-nuoc-6 Nệm nước mùa nóng cho bé và người lớn có bảo hành không?

Nệm nước bên trong chứa nước tự nhiên, nó mềm mại và êm ả, giúp cho các bé mát mẻ, thoải mái và ngủ ngon hơn. Do đó, các cháu rất cần ngủ trên nệm nước. Trong khi đó nhiều gia đình cho các cháu nằm phòng máy lạnh sẽ dễ gây bệnh cảm mạo và dù nằm phòng máy lạnh thì môi trường lạnh chỉ tiếp xúc với phần cơ thể bên ngoài, còn phần lưng, cổ và mông bé vẫn nóng, ra mồ hôi và khó chịu.

Các bác sĩ nhi khoa vẫn cho phép và ủng hộ nhiều phụ huynh mua nệm nước cho bé nằm trong bệnh viện. Vì bệnh viện đông bệnh nhân, nóng nực và khó chịu làm cho các bé khó ngủ. Khi dùng nệm nước, các cháu trở nên dễ chịu hơn.

Người lớn nằm nệm nước thế nào tốt cho sức khoẻ?

Người lớn nằm nệm nước cho người lớn thì lợi cho sức khoẻ nhất. Nệm nước người lớn cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com có kích thước từ 75x85cm đến 180cmx75cm. Nệm nước dạng khoang giúp cho chúng ta mát mẻ vì nó chứa nhiều nước hơn.

nem-nuoc-dem-nuoc-6 Nệm nước mùa nóng cho bé và người lớn có bảo hành không?

Tuy nệm nước 180cmx75cm có trọng lượng đến 25kg nhưng thùng nệm nước nhỏ gọn và quan trọng hơn hết là giúp cho giấc ngủ ngon. Sức khoẻ tốt hoàn toàn do giấc ngủ ngon.

Nệm nước cho người lớn tại PhamThao.com phù hợp với túi tiền và còn được giao hàng tận nơi miễn phí tại Sài Gòn TP HCM.

Nệm nước ở đâu giao hàng miễn phí?

Nệm nước giao hàng miễn phí trong TPHCM tốt nhất có tại nệm nước PhamThao.com. Chỉ cần quý vị gọi điện thoại vào số 0902 89 34 31 và 0902 035 298 (có zalo và viber) hoặc inbox vào fb.com/nemnuoc/ để được tư vấn và giao hàng ngay trong ngày.

Nệm nước có bảo hành không?

Hiện nay rất ít có cơ sở nệm nước bảo hành. Cụ thể tại nệm nước PhamThao.com không bảo hành vì sản phẩm của nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tốt, giá trị bán cho quý vị khá bình dân và nó gần như có thể mua mới mà không cần phải sửa chữa.

Đa phần khách hàng sẽ mua nệm nước chứ không đòi hỏi bảo hành khi nệm nước xảy ra sự cố. Vì sản phẩm nệm nước giá khá hạt dẻ để khách hàng sẵn sàng mua mới vì họ đã sử dụng được nệm nước trong một thời gian dài rồi.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Đức Trọng

    Bảo hành hay không không quan trọng, quan trọng mình ngủ ngon là ok

Bình luận