Nệm/Đệm nước - Gối nước lên sóng truyền hình Việt Nam VTV9 - VTV4
Blog

Nệm nước mát bán chạy trong mùa mưa bão TP.HCM

Chia sẻ

Trong những ngày qua tại Sài Gòn TP.HCM đã chịu ảnh hưởng lớn của đợt mưa bão đổ bộ vào khúc ruột miền Trung của đất nước. Đây là đợt ảnh hưởng vô cùng lớn đến thành phố thân yêu. Tuy mưa bão dạo này rơi vào đêm khuya, nhưng tầm ảnh hưởng của nó rất lớn đến sự cung cấp thương mại và dịch vụ.

Nệm nước mát bán chạy trong mùa mưa bão TP.HCM

Mạng Internet, cáp quang đang bị yếu vì những đợt sét kinh hoàng đánh thẳng vào TP.HCM. Những vùng trũng bị ngập nước cao do mưa lớn kéo dài cả đêm, có ngày thì cả chiều đến tối. Có một điều không thay đổi chính là thời tiết của trời mưa bão không mát mẻ hơn một chút nào. Khí hậu thời tiết nắng nóng, khó chịu và gây cho nhiều người không thể nghỉ ngơi.

Nệm nước mát bán chạy trong mùa mưa bão TP.HCM

Vì thế, người ta đã chọn cơ sở nệm nước cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn để tin tưởng chọn dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực TPHCM. Vì mưa bão hằng đêm chỉ làm cho người ta cảm giác ồn ào, trong khi đó thời tiết rất nóng nực, từ đầu mồ hôi đổ xuống gáy, lưng và mông rất khó chịu không thể ngủ được.

Nệm nước mát bán chạy trong mùa mưa bão TP.HCM

Nhất là những cụ già, những người nằm bệnh lâu trên giường và trẻ em, hằng đêm họ không thể ngủ được vì thời tiết trong mùa mưa bão vẫn nóng nảy như thường. Sài Gòn TPHCM là thế, nên NemNuoc.org.net.vn đã mạnh dạn cung cấp cho thị trường loại đệm nước mát uy tín và chất lượng nhất Sài Gòn TPHCM.

Nệm nước mát bán chạy trong mùa mưa bão TP.HCM

Tưởng chừng mùa mưa bão không thể bán buôn gì được, nhưng nhiều người đã đến với chúng tôi vì thời tiết vẫn còn khắc nghiệt thế này, nhất là với những người già, người ở phòng trọ, người nằm bệnh viện,… đã không những chọn mưa 2 đệm nước mà còn 3 đến 4 tấm đệm nước mát để lót dài chiếc nệm lớn của mình.

Nệm nước mát bán chạy trong mùa mưa bão TP.HCM

Và dĩ nhiên theo combo khuyến mãi của cơ sở nệm nước PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn khách hàng mua 2 tấm nệm nước mát được tặng ngay nệm nước lót ghế ngồi hoặc gối nước mát cao cấp. Từ đó, nhiều người đổ xô mua nhiều hơn vì nệm nước mát PhamThao.com tặng đệm nước lót ghế ngồi.

Nệm nước mát bán chạy trong mùa mưa bão TP.HCM

Hơn 5 năm trong việc cung cấp đệm nước mát đến cho quý khách, chúng tôi chân thành tri ân quý khách hàng và ước mong sẽ tiếp tục phục vụ tận tình hơn nữa cho quý khách với 2 tiêu chí, chất lượng nệm nước mát tốt nhất uy tín nhất thị trường, 2 là giao hàng tận nơi miễn phí trong nội đô thành phố HCM.

Nệm nước mát bán chạy trong mùa mưa bão TP.HCM

Để đặt hàng và tư vấn thắc mắc xin quý khách gọi đến số 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 (có zalo và viber). Hoặc gửi tin nhắn qua Facebook để được hỗ trợ ngay lập tức.

NemNuoc.org.net.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

2 Thoughts to “Nệm nước mát bán chạy trong mùa mưa bão TP.HCM”

 1. Lê Thị Tuyết Nga

  Tôi ở phòng trọ rất nóng dù mưa hay không mưa ở sài gòn.
  Tôi đã chọn mưa nệm nước mát tại NemNuoc.org.net.vn.
  Tôi cảm thấy rất tốt, rất bền, nằm thì rất mát, cảm thấy mát mẻ cả đêm khi ngủ và nhất là buổi trưa nắng nóng.
  Xin chân thành cảm ơn nệm nước PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn

  1. Nệm nước

   Cảm ơn chị @Lê Thị Tuyết Nga.
   Chúng tôi luôn mong rằng sẽ phục vụ tốt nhất cho sức khỏe của mỗi người khi đến với PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn

Leave a Comment