Nệm nước lót ngồi tốt giá rẻ nhất thị trường
Blog

Nệm nước lót ghế ngồi dành cho tu sĩ?

Chia sẻ

Chắc hẳn sẽ quy phạm được khách hàng của nệm nước mát cao cấp tại TPHCM, bao gồm người lớn, trẻ em, người già, người bệnh,… chắc như thế cũng đủ để nói hết xã hội này. Tuy nhiên, nếu không kể thì có thể sẽ quên mất đi một đối tượng, thuộc một lối sống, đúng hơn là một bậc sống trong xã hội này, khá cao quý và cũng sống như bao người khác, họ cũng nằm nệm nước lớn và ngồi nệm nước lót ghế. Đó chính là nhà tu – các tu sĩ.

Nệm nước lót ghế ngồi dành cho tu sĩ?

Nệm nước tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn cung cấp nệm nước giá rẻ cho tu sĩ Kitô Giáo thì không nhiều bằng các sư cô và sư thầy của các nhà Chùa trong Sài Gòn, cũng như các tỉnh thành khác trong cả nước. Các tu sĩ nam nữ, tăng ni của nhà Phật mua nệm nước mát để ngồi làm việc, học hành và thiền định.

Nệm nước lót ghế ngồi dành cho tu sĩ?

Trong buổi sáng 27/7/2017, chúng tôi đã đến tận nơi – chùa Già Lam trên đường Lê Quang Định, Gò Vấp để giao nệm nước lót ngồi cho một sư thầy tại Chùa. Thầy vui tươi giới thiệu về nhà Chùa và tu viện của mình. Mặt khác, thầy cũng hỏi thêm về những dịch vụ tiện ích của nệm nước cao cấp NemNuoc.org.net.vn khi cần mua hàng.

Nệm nước lót ghế ngồi dành cho tu sĩ?

Cuộc đối thoại vắn, nhưng cảm nhận bầu khí linh thiêng nhẹ nhàng của nhà Chùa, người giao hàng cảm thấy khoan khoái cho khởi đầu của một ngày làm việc. Khi trở về, chúng tôi mới nghiệm ra rằng: không phải chỉ những người đời thường mới sử dụng nệm nước mát mà tất cả mọi người, không phân biệt bậc sống, khi cần thì nên sử dụng để tốt cho sức khỏe khi làm việc cũng như khi nghỉ ngơi.

NemNuoc.org.net.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment