Blog

Nệm nước lót ghế ngồi đa năng cho dân văn phòng, tài xế lái xe, game thủ, xe lăn…

Chia sẻ

Đến mãi 18h tối qua, nhiều tài xế bỗng vào shop PhamThao.com để mua nệm nước mát lót ngồi. Nhiều anh em bảo do là thương hiệu cao cấp Ngọc Thảo thấy trên mạng nên đến mua. Đặc biệt do nệm nước lót ngồi đa năng bán tại PhamThao.com mà nơi đây chuyên bán hàng tốt giá rẻ nên đến mua.

Hỏi ra thì biết, các tài xế lái xe tải, xe khách, xe du lịch, xe taxi, xe buýt…. ngồi ít cũng 8 đến 10 tiếng trên xe mỗi ngày nên thật sự rất nóng ở vùng tiếp xúc với ghế ngồi. Các anh em còn hỏi chúng tôi có nệm nước ngồi nào lót được lưng luôn không. Chúng tôi không có nệm nước lót ghế ngồi trải được lưng, nhưng nếu người dùng thích thì có thể mua nệm nước nằm khoảng 50 x 90 cm để dài hơn, có thể trải luôn đến lưng.

nem-nuoc-dem-nuoc-lot-ghe-ngoi7 Nệm nước lót ghế ngồi đa năng cho dân văn phòng, tài xế lái xe, game thủ, xe lăn...

Chính vì không gian chật hẹp, bầu khí nóng nảy, vùng tiếp xúc với nơi ngồi không thông thoáng, nên các anh em tài xế quá nóng bức, khó chịu, lái xe nhiều chia trí và không tập trung, dẫn tới không an toàn. Có người chia sẻ, từ khi mua nệm nước lót ghế ngồi cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com, anh dường như mặc quần mỏng hơn để cảm nhận rõ được sự thoải mái, mát mẻ mà nệm nước ngồi mang lại cho mình.

Có bác tài đến mua không những 1 cái mà tới 2 – 3 cái nệm nước lót ngồi, hỏi ra thì bác bảo mua để dự trù dùng tiếp. Nhiều lúc đi xa quá không trở kịp về Tân Bình nên tiện mua luôn, với mua cho người em cũng lái xe. Như vậy, nệm nước lót ngồi PhamThao.com không những cho người nhân viên dân văn phòng, cho người ngồi xe lăn, cho người ngồi buôn bán lâu giờ mà chắc chắn còn cung cấp cho người tài xế lái xe.

nem-nuoc-dem-nuoc-lot-ghe-ngoi7 Nệm nước lót ghế ngồi đa năng cho dân văn phòng, tài xế lái xe, game thủ, xe lăn...

Hiện nay, người ta sử dụng nệm nước ngồi trong ngành y tế như bác sĩ, y sĩ ngồi khám chữa bệnh đa khoa; trong ngành nail như người nhân viên ngồi làm móng lâu giờ; trong ngành giáo dục như giáo viên và học trò ở nhà trường nhất là khi về học bài ở nhà; trong kinh tế buôn bán cho nhân viên văn phòng, cho người ngồi bán cửa hàng,…; cho những người ngồi xe lăn…; về giải trí cho những game thủ ngồi chơi game giải trí lâu giờ… và cho tất cả mọi người, những ai ngồi cần đến sự mát mẻ hãy đến với nệm nước ngồi PhamThao.com.

Tại sao nệm nước PhamThao.com được ưa chuộng đến như vậy? Trước hết nệm nước PhamThao.com cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, thuộc dòng nệm nước cao cấp. Do đó, nệm nước tại PhamThao.com bền tốt lâu dài mà không dễ dàng bị xì như các thương hiệu khác. Song, nệm nước PhamThao.com cung cấp cho khách hàng với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp. Không những thế, khi mua hàng còn có nhiều combo khuyến mãi và tặng kèm theo sản phẩm. Chương trình này là vĩnh viễn, kéo dài không ngừng.

Nhằm giảm thiểu chi phí xăng xe, đi lại và công sức của khách hàng, nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn cũng như giá xăng đang tăng mạnh, chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực trung tâm nội thành Sài Gòn TP HCM với 10 km bán kính kể từ shop PhamThao.com.

Quý khách có thể liên hệ để được tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày qua số điện thoại hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) hoặc inbox vào fanpage facebook fb.com/PhamThao.com/ hoặc fb.com/NemNuoc/.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Lê Tiến

    Đúng là nệm nước lót ghế ngồi ở đây bán tốt thật!

Bình luận