Blog

Nệm nước lót ghế ngồi bán chạy trước thềm World Cup 2018

Chia sẻ

Những ngày mưa vào buổi tối đã để lại cho người Sài Gòn cảm giác khó chịu tột cùng. Nên nệm nước cho người lớn cao cấp Ngọc Thảo được cung cấp liên tục tại PhamThao.com. Cũng vậy, sau khi bài viết nệm nước lót ghế ngồi đa năng cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com chuyên cung cấp cho anh em xem giải bóng đá World Cup 2018 trên PhamThao.com đã được mọi người ủng hộ suốt trong sáng nay.

Sau khi đọc bài viết mua nệm nước ngồi ở PhamThao.com cho cả trận đấu được thoải mái và mát mẻ, nhiều người TP HCM đã đổ đi mua nệm nước ngồi cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com. Trong đó, hầu hết là ‘đấng mày râu’.

nem-nuoc-dem-nuoc-2 Nệm nước lót ghế ngồi bán chạy trước thềm World Cup 2018

Không chỉ đàn ông mua nệm nước lót ngồi coi bóng đá World Cup 2018, còn có một mẹ trẻ mua nệm nước lót ngồi cho con gái của chị học bài. Chị chia sẻ: “Mình mua nệm nước lót ghế ngồi cho con gái học bài. Mỗi tối cháu học đến 2 tiếng đồng hồ. Còn lại cho ba của cháu ngồi xem World Cup sắp tới!”. Có người mẹ, người vợ nào tuyệt vời như chị!

Chẳng dừng lại ở việc đó, anh Nguyễn Tiến Bình tại chung cư HimLam quận 6 đặt mua 10 nệm nước lót ngồi cho anh em trong nhà ngồi xem giải bóng đá bấc nhất hành tinh sắp tới. Việc đặt hàng của anh Bình rơi vào combo 3 nên chúng tôi đã tặng anh thêm 2 nệm nước ngồi thành 12 nệm nước lót ngồi nhưng chỉ tính tiền 10 cái mà thôi. Chúng tôi đã giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày sau khi anh gọi điện thoại đặt hàng.

Hàng chục khách hàng đã đến shop PhamThao.com trong buổi sáng nay, không chỉ mua nệm nước ngồi mà còn mua nệm nước cho người lớn cao cấp Ngọc Thảo đến 2 chiếc để theo combo 2 được tặng ngay một nệm nước lót ghế ngồi đa năng cho việc xem World Cup 2018.

Nhiều người thắc mắc tại sao phải nằm nệm nước cho người lớn tại PhamThao.com? Trước hết, vì nệm nước PhamThao.com cung cấp nệm nước cao cấp mang thương hiệu Ngọc Thảo. Ngọc Thảo là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam trong chất lượng bền tốt dài lâu mà khó ai có thể phủ nhận.

nem-nuoc-dem-nuoc-2 Nệm nước lót ghế ngồi bán chạy trước thềm World Cup 2018

Tại PhamThao.com cung cấp nệm nước với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp. Trong nhiều năm qua, với việc tăng giá xăng, tăng giá nhiều theo lam phát,… chúng tôi vẫn cung cấp nệm nước cao cấp với giá rẻ nhất thị trường một cách bình ổn, không tăng hơn bao giờ. Điều này thể hiện chúng tôi mong muốn mang lại sự mát mẻ và thoải mái cho khách hàng hơn là lợi nhuận.

Chúng tôi chuyên cung cấp nệm nước tận nơi miễn phí trong khu vực trung tâm nội thành Sài Gòn TP HCM. PhamThao.com giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày trong bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng tại shop PhamThao.com. Kính mời quý khách đến tận nơi shop đểm xem, chọn và mua hàng.

Khách hàng cần mua hàng vui lòng gọi điện thoại số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) hoặc inbox vào fanpage FB.com/NemNuoc/ và FB.com/PhamThao.com/ để được tư vấn và đặt hàng giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực Sài Gòn TP HCM.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Vũ Tiến

    woa, có vụ này nữa, hay nè, tks ad nhiều <3

Bình luận