Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Nệm nước giá vẫn rẻ nhất dù nắng hay mưa bão

Chia sẻ

Trong những ngày qua, khí trời nắn g nóng chẳng gia giảm tí nào, thế mà nệm nước mát cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn gặp nhiều khó khăn do nhiều yếu tố khách quan, chủ yếu do đang rơi trúng dịp cuối năm và nhất là hay tin Sài Gòn TP.HCM có chút ảnh hưởng của bão nên người mua đệm nước đang có vẻ ít hẳn.

Nệm nước giá vẫn rẻ nhất dù nắng hay mưa bão

Trước hết do những yếu tố khách quan của dịp cuối năm, nhiều người đang phải bận rộn với những kế hoạch và quyết toán cuối năm. Trong dịp đầu tháng 11, những công ty lớn thường hay lên kế hoạch cho dịp cuối năm và đầu năm dương lịch cũng như có kế hoạch dài cho tết Nguyên Đán, bởi thế việc để ý quan tâm đến giấc ngủ và sức khỏe dần bị quên đi một chút.

Nệm nước giá vẫn rẻ nhất dù nắng hay mưa bão

Kế tiếp, nhiều người chăm chú vào lễ hội Halloween vừa diễn ra đã làm cho hoạt động thương mại về chăm sóc sửa khỏe giảm sút rõ rệt. Nhất là vừa qua, khi hay tin báo đài các tỉnh thành ở VN chịu ảnh hưởng bởi một cơn bão và nhìn thấy nó hoành hành rõ tại Sài Gòn TP.HCM, nhưng chỉ trong duy nhất một ngày mà thôi. Đây cũng là nguyên do gây ra tình trạng buôn bán nệm nước người lớn bị giảm sút đáng kể.

Nệm nước giá vẫn rẻ nhất dù nắng hay mưa bão

Trong khi đó, những khách hàng thường xuyên mua hàng tại nệm nước và gối nước mát cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn thì đang sử dụng rất bền tốt và đang chưa cần thay đệm nước mới. Do đó, tình trạng của những ngày qua tuy nắng nóng nhưng rất khó khăn trong việc khách hàng tìm đến.

Nệm nước giá vẫn rẻ nhất dù nắng hay mưa bão

Tuy khó khăn trước mắt, nhưng nệm nước cho trẻ em vẫn bán được tốt hơn so với đệm nước cho người bệnh. Do đó, chúng tôi vẫn sốt sắng, tiếp tục duy trì việc chăm sóc khách hàng là những bà mẹ trẻ để giao hàng tận nơi miễn phí cho họ trong khu vực nội thành Sài Gòn TP.HCM. Không những thế, người ta ưa chuộng đệm nước cho người lớn tại PhamThao.com – NemNuoc.org.net.vn nhất là tại khu vực Hà Nội, nơi mà đệm nước Lazada và nệm nước Mimosa đang thống lĩnh thị trường một cách tuyệt vời.

Nệm nước giá vẫn rẻ nhất dù nắng hay mưa bão

Cũng trong khuôn khổ những ngày nắng nóng, tuy giảm sút số lượng khách hàng một cách nặng nề và rõ rệt, nhưng người hỏi về nệm nước lót ngồi dành cho xe ôtô, xe bus, xe lăn, v.v… vẫn diễn ra thường xuyên. Nhất là với bệnh nhân cần ngồi xe lăn, người nhà thường quan tâm đến đệm nước chống loét tại cơ sở nệm nước PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn của chúng tôi.

Nệm nước giá vẫn rẻ nhất dù nắng hay mưa bão

Cho đến ngày hôm nay, khi vẫn rất ít khách hàng đến với NemNuoc.org.net.vn, chúng tôi vẫn nỗ lực cố gắng làm việc và chờ đợi từng ngày để ngày càng mang đến sự thoải mái, mát mẻ và dễ chịu cho quý khách khi ngủ. Nhất là nhờ việc ấy mà quý vị có một sức khỏe tốt, giúp cho công việc hằng ngày được tốt đẹp.

Nệm nước giá vẫn rẻ nhất dù nắng hay mưa bão

Qua những thăng trầm của 4 năm, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện, tuy nhiều đổi thay nhưng nệm nước giá rẻ nhất thị trường Sài Gòn TP.HCM là không thay đổi. Qua 4 năm, giá rẻ vẫn giữ nguyên như một. Đây thể hiện lòng tri ân và sự hiểu biết về khách hàng của mình hơn hết mọi sự. Trong cuộc sống khó khăn, nếu giá cả mang lại lợi nhuận cho người cung cấp thì hẳn sẽ mang lại sự khó khăn cho người mua hàng. Do đó, chúng tôi chọn cách khó khăn để khách hàng luôn là những người được hưởng trọn sự sung mãn ấy.

Nệm nước giá vẫn rẻ nhất dù nắng hay mưa bão

Quý vị quan tâm đến nệm nước cho người già vui lòng gọi điện thoại đến số 0902 89 34 31 hoặc 0902 035 298 hoặc 012 848 66 031 (Có zalo và viber). Vui lòng đến xem hàng tại địa chỉ ở Tân Bình, TP.HCM. Gửi email đặt hàng đến lienhe@org.net.vn hoặc qua fb.com/nemnuoc.

NemNuoc.org.net.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

2 Thoughts to “Nệm nước giá vẫn rẻ nhất dù nắng hay mưa bão”

 1. Phan thị Hằng

  Phải nói điều này rất hay.
  Trải qua nhiều năm tháng với nhiều thay đổi,
  thế mà nệm nước cao cấp PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn vẫn không thay đổi thì rất tuyệt vời. Đây là điều đáng quý.
  Hãy cố gắng vượt qua những khó khăn để giúp mọi người có giấc ngủ ngon bạn nhé!

  1. Nệm nước

   Cảm ơn bạn @Phan Thị Hằng rất nhiều đã khích lệ chúng tôi.
   Đúng trong cuộc sống ngoài làm việc phước báu nhờ giữ nguyên giá rẻ từ trước đến nay, còn nỗ lực trải qua những khó khăn từng ngày đó cũng là điều đáng làm.
   Chúc bạn luôn vui vẻ!

Leave a Comment