Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Nệm nước em bé có tốt thật không?

Chia sẻ

Ở website baomoi và webtretho, các mẹ hay thắc mắc nệm nước em bé có tốt không? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều quý phụ huynh và nhiều người trong những năm vừa qua trong lĩnh vực cung cấp nệm nước của NemNuoc.org.net.vn.

Nệm nước em bé có tốt thật không?

Điều trước hết, cần minh định nệm nước em bé đang bị hiểu nhầm và nhất là với những thương hiệu nệm nước em bé nổi tiếng như ở NemNuoc.org.net.vn. Người ta nói rằng nằm nệm nước bị bệnh, điều này hoàn toàn sai.

Nệm nước em bé có tốt thật không?

Nếu các nệm nước em bé của hãng nào đó, những hãng trôi nổi, không uy tín hay được sản xuất từ Trung Quốc thì có thể nước sẽ thấm ra ngoài làm cho bé bị bệnh. Nhưng còn nệm nước em bé cao cấp tại NemNuoc.org.net.vn hoàn toàn hơi nước không thể thấm, thoát ra bên ngoài thì không thể có bệnh được.

Nệm nước em bé có tốt thật không?

Chất liệu vải của nệm nước em bé cao cấp Ngọc Thảo tại NemNuoc.org.net.vn hoàn toàn cao cấp, chất lượng tốt và không thấm nước, vì thế không thể gây bệnh. Ngoài ra, chất liệu mềm, mát, với các khoang có rãnh nhẹ nhàng không làm cho bé bị hăm hay lở loét. Không hại nhưng còn mang lại nhiều lợi ích.

Nệm nước em bé có tốt thật không?
Tấm lót 3D mát suốt đêm

Tiếp theo, nệm nước em bé không thấm nước nên khi bé có đi tiểu hay đi cầu dính trên nệm nước đều có thể chùi rửa sạch sẽ, phơi khô không trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì có thể sự dụng được tốt đẹp. Các bé không bị hăm mà còn dễ chùi rửa nhanh chóng, như vậy thì lợi ích tăng gấp đôi.

Nệm nước em bé có tốt thật không?

Điều quan trọng nhất, nệm nước em bé tại NemNuoc.org.net.vn luôn làm mát cho bé suốt những giờ ngủ nghỉ của các cháu. Làm mát nhưng không lạnh, hoàn toàn chỉ mát mẻ và không như tủ lạnh nên không thể lạnh được. Do đó cũng cần xác định khi đêm về trời trở lạnh thì nệm nước em bé vẫn chỉ mát vùng lưng, mông và cổ hoàn toàn không bị lạnh như những trang mạng đồn thổi.

Nệm nước em bé có tốt thật không?

Cuối cùng, điều nhắn gửi đến quý phụ huynh, rất nhiều bác sĩ khoa nhi ở các bệnh viện lớn trong TPHCM hay khuyên các em bé có thể dùng nệm nước em bé để ngủ nghỉ và nhất là còn giới thiệu bệnh nhân đến với chúng tôi. Quý phụ huynh, cha mẹ hãy an tâm sử dụng nệm nước em bé tại NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

3 Thoughts to “Nệm nước em bé có tốt thật không?”

 1. Đức Hòa

  Bữa con mình cũng nằm bệnh viện và được bác sĩ giới thiệu nằm nệm nước em bé chỗ này! nói chung OK!

  1. Nệm nước

   Cảm ơn bạn!

   1. Đức Hòa

    ukm, kg có gì!

Leave a Comment