Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Nệm nước có phải là nệm chống loét không?

Chia sẻ

Có rất nhiều khách hàng gọi điện thoại hỏi nhân viên tư vấn của NemNuoc.org.net.vn có nệm nước chống loét không? chúng tôi đã phúc đáp một cách cụ thể và đầy đủ để quý khách hiểu cùng tin tưởng các nhãn hàng nệm trên toàn quốc.

Nệm nước có phải là nệm chống loét không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nệm chống loét, các loại sản phẩm này thuộc nhóm chăm sóc sức khỏe và thường được bán tại các cửa hàng đệm và các cửa hàng dụng cụ y khoa. Nệm chống loét có khả năng tránh làm lở loét lưng và mông của người nằm, nhất là phòng chống chúng.

Nệm nước có phải là nệm chống loét không?

Về chất lượng thì điều này còn tùy vào mỗi hãng sản xuất, tùy vào quốc gia sản xuất và tùy vào độ trung thực khi các cửa hàng cung cấp cho khách hàng. Về chất lượng cũng có thể dựa trên giá, người ta nói “tiền nào của đó” cũng đúng, có thể mua rẻ chất lượng sẽ không tốt bằng mua nệm chống loét đắt tiền hơn. Tuy nhiên thực tế đó vẫn phũ phàng với một số loại sản phẩm, có thể mua rẻ nhưng lại tốt hơn cái mắc tiền. Và còn tùy vào sự cảm nhận của khách hàng trong thị trường hiện nay.

Nệm nước có phải là nệm chống loét không?

Ai trong chúng ta cũng biết rõ, nệm chống loét dành cho bệnh nhân và những ai cần phải nằm nhiều, chủ yếu là người bệnh. Người bệnh cần nằm nghỉ ngơi và dưỡng bệnh lâu ngày nên việc di chuyển có lẽ khó khăn, do đó việc sắm một chiếc nệm nước chống loét mát cao cấp hẳn nhiên là rất chí lý.

Vậy nệm nước chống loét được không và nệm nước thế nào so với đệm chống loét?

Trước hết cần phân định rõ, nệm nước không phải nệm chống loét cho bệnh nhân. Nệm nước giúp làm mát mẻ phần cơ thể tiếp xúc với nó trong lúc ngủ, còn nệm chống loét thì tránh khỏi bị lở loét.

Nhưng có một điều cần quý vị lưu tâm, nệm nước không chống loét như nệm chống loét nhưng nằm nệm nước không bao giờ bị lở loét. Đây là điều tiên quyết và chắc chắn như thế.

Nệm nước có phải là nệm chống loét không?

Như vậy khi nằm nệm chống loét hay nằm nệm nước chống loét cho bệnh nhân tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn đều không bị lở loét, đều tốt như nhau. Vậy quý vị có thêm một sự lựa chọn cho việc người bệnh nằm dưỡng thương, với nệm nước chống loét, không còn bị lở loét mà còn mát mẻ suốt những ngày bệnh nằm lâu.

Mua nệm nước chống loét ở đâu?

Vẫn là câu hỏi cũ, mời quý vị mua nệm nước chống loét mát tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn qua số điện thoại 0902 89 34 31 và 0902 035 298. Hoặc có thể đến tại địa chỉ 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM.

Nệm nước có phải là nệm chống loét không?

Muốn làm nệm nước chống loét luôn mát phải làm sao?

Muốn làm nệm nước chống loét luôn mát, thì khi vệ sinh người bệnh, quý vị tranh thủ dùng khăn mát lau trên bề mặt nệm nước và có thể đặt nệm nước trên nền gạch bông một thời gian ngắn để sự mát mẻ sẽ tiếp tục hiện diện nơi nệm nước của quý vị.

NemNuoc.org.net.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

4 Thoughts to “Nệm nước có phải là nệm chống loét không?”

  1. Nguyễn Thành Lê

    Nếu vậy thì quá tốt, nên mua cho người bệnh đây!

    1. Nệm nước

      Dạ đúng @Nguyễn Thành Lê, người bệnh nên dùng nệm nước không làm loét!

Leave a Comment