Blog

Nệm nước cho trẻ em hay người lớn đều bán chạy mua mưa gió vì nóng nực

Chia sẻ

Trong những chiều mưa tại Sài Gòn, nhân viên giao hàng nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com vẫn đội mưa để giao hàng cho khách đang chờ ở công ty, bệnh viện, nhà trường, nhà chùa và tại nhà của khách,… dù gian nan vất vả hơn những ngày nắng, nhưng đội ngũ nhân viên vẫn hăng say trong công tác của mình.

Tại Việt Nam, cách riêng là TP HCM, dù trời mưa đến gió giật mạnh đi nữa thì trời vẫn rất nóng. Vì sự hầm bí này mà nhiều người không thể ngủ được. Thời tiết nóng ảnh hưởng trực tiếp giấc ngủ, khi không ngủ được chúng ta sẽ bị nhiều bệnh và mất khả năng làm mọi việc cách hiệu quả.

nem-nuoc-dem-nuoc-2 Nệm nước cho trẻ em hay người lớn đều bán chạy mua mưa gió vì nóng nực

Nhiều người Sài Gòn ra chợ mua nệm nước, nhiều lúc đó là nệm nước Ngọc Thảo, nhưng có nhiều lúc mua nệm nước cho bệnh nhân mà mua những thương hiệu trôi nổi trên thị trường thì khá nguy hiểm và còn dùng không bền tốt. Nay quý vị biết đến PhamThao.com cung cấp toàn bộ nệm nước mang thương hiệu cao cấp Ngọc Thảo.

Nệm nước không có thương hiệu sẽ làm cho quý khách phải mua thêm nệm nước và thay đổi nệm nước liên tục. Trong khi đó, nệm nước của PhamThao.com cung cấp thuộc dòng nệm nước cao cấp mang thương hiệu Ngọc Thảo, mà thương hiệu này nổi tiếng hàng chục năm trên thị trường về sự bền tốt lâu dài, chính khách hàng sử dụng tin tưởng và bình chọn là nệm nước tốt nhất từ trước đến nay.

Khi sử dụng nệm nước cao cấp nhiều người nghĩ sẽ đắt lắm, đúng là có thể người ta bán nệm nước với giá đúng cao cấp, nhưng PhamThao.com chuyên cung cấp sỉ nệm nước nên cung cấp ra thị trường với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp hiện nay. Chưa kể trong 5 năm qua dù lạm phát, nhiều giá cả tăng đột biến, nhưng nệm nước tại PhamThao.com không hề tăng giá chút nào, giá vẫn rẻ nhất thị trường trong 5 năm qua.

Không dừng lại ở giá rẻ nhất, nệm nước PhamThao.com còn cung cấp nhiều combo với giá ưu đãi, giá khuyến mãi cực rẻ và đặc biệt là tặng kèm sản phẩm khi mua số lượng 2 cái trở lên tại đây. Điều này thể hiện sự mời gọi sử dụng một cặp bộ gối nệm nước và để cho những người nghèo, khó khăn cũng có thể dùng được trọn bộ nệm nước và gối.

nem-nuoc-dem-nuoc-2 Nệm nước cho trẻ em hay người lớn đều bán chạy mua mưa gió vì nóng nực

Không những thế, chúng tôi còn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM. Chúng tôi sẵn sàng giao hàng cho quý khách trong khu vực nội thành trong bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com. Chúng tôi mong muốn khách hàng không phải tốn kém vào chi phí xăng xe và đi lại. Chưa kể nhiều khách mua nệm nước cho trẻ em cần ở nhà trông bé còn hơn đi ra ngoài mua hàng.

Với tất cả những ưu đãi đó, chúng tôi mong quý khách sẽ luôn thoải mái và tin tưởng dịch vụ cung cấp tận nơi của chúng tôi. Hãy liên hệ vào số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) để được tư vấn và giao hàng nơi miễn phí ngay trong ngày. Quý khách cũng có thể inbox vào fanpage FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/ để được giao hàng ngay lập tức.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Dương Vũ

    Đệm nước bên này tốt lắm, nhà mình ai cũng nằm 1 cái

Bình luận