Blog

Nệm nước cho người lớn đổ xô vào chung cư tại TP HCM

Chia sẻ

Sau vụ cháy chung cư Caria quận 8, nhiều hộ dân ở nhiều chung cư trong TP HCM đã mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo về năm. Câu chuyện không liên quan, nhưng những ngày vừa qua chẳng hiểu sao PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn thường hay giao hàng cho các chung cư.

Người ở chung cư thường mua hai loại nệm nước mát, là nệm nước cho người lớn để cho toàn thể gia đình nằm vầ nệm nước cho trẻ em thường là dạng ô vuông baby. Không những thế, họ còn mua kèm gối nước mát lớn và đệm nước lót ghế ngồi để phục vụ cho công việc.

Nệm nước cho người lớn đổ xô vào chung cư tại TP HCM

Có lẽ người dân ở các chung cư ngại dùng nhiều điện và các máy móc có nhiệt độ sợ gây cháy nên đổ nhau mua nệm nước người lớn để nằm. Trong khi đó, nhiều người dân ở vùng sống đông đúc như quận 4 và quận 8 đã gọi điện liên hệ mua nệm nước cho người già gấp để nằm trong những ngày nóng.

Chúng tôi cũng hay nhận đơn hàng của nhiều anh chị mua nệm nước người lớn để tặng người yêu. Chúng tôi đã phải gói thành một món quà gửi đến công ty hay nhà riêng nhằm tặng theo ý của khách hàng. Trong đó, có nhiều khách hàng khó tính, muốn chúng tôi thực hiện theo chỉ dẫn của họ, để cho niềm vui của họ nhiều hơn, chúng tôi cũng làm theo.

Tại sao người ta hay mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo ở PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn? Trước hết là về giá cả, nệm nước PhamThao.com là cơ sở cung cấp đệm nước giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp. Điều này nói lên sự trung tín của chúng tôi trong suốt 5 năm kinh doanh qua không tăng giá lần nào.

Nệm nước cho người lớn đổ xô vào chung cư tại TP HCM

Song, PhamThao.com cung cấp uy tín nệm nước và gối nước mát bền tốt dài lâu trong thị trường ngày nay, mà hiện nay có nhiều thương hiệu không rõ nguồn gốc đang được bày bán rộng rãi trên thị trường.

Quan trọng nhất, PhamThao.com giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM cho tất cả quý khách hàng. Chỉ cần nhấc máy gọi vào số Holine 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) hoặc truy cập liên hệ qua fanpage FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment