Nệm/Đệm nước - Gối nước lên sóng truyền hình Việt Nam VTV9 - VTV4
Blog

Nệm nước cho người bệnh và người lớn cần cho người Sài Gòn mùa hè này

Chia sẻ

Những ngày mưa vừa qua tại Sài Gòn không làm cho thời tiết mát mẻ hơn, tuy nhiên chỉ làm cho nó nóng nực hơn. Vì sao? vì người ta đang được thưởng thức bầu khí mới của mưa, thì bất ngờ nóng trở lại. Về đêm, nhiều người không thể ngủ nghỉ được vì quá nóng nực. Từ đó, họ tìm mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Nhiều người đến mua hàng mà than nóng quá, cha mẹ già của họ nằm nhiều nên cảm thấy bức bối. Họ yêu cầu bán cho họ nệm nước cho người bệnh tốt nhất, nhưng chúng tôi bán nệm nước nào cũng tốt nên họ chỉ cần chọn theo kích thước mà thôi. Sau đó, khách hàng đã chọn cho mỗi người trong nhà một chiếc nệm nước cho người lớn.

Nệm nước cho người bệnh và người lớn cần cho người Sài Gòn mùa hè này

Song, họ đã được tặng 2 nệm nước lót ghế ngồi do mua 4 nệm nước người lớn tại PhamThao.com. Nhiều người hỏi tại sao nghe nhiều người nói nên mua nệm nước tại PhamThao.com, có gì hay? Thì thật đây là những lý do quý vị nên để ý tới nệm nước PhamThao.com.

Trước hết, nệm nước PhamThao.com chuyên cung cấp nệm nước Ngọc Thảo, một thương hiệu cao cấp nổi tiếng hàng chục năm tại TP HCM về độ bền tốt lâu dài nhất thị trường. Đây là nệm nước cao cấp, không phải nệm nước thường. PhamThao.com vinh dự được là nhà cung cấp chính thức cho quý vị trong hơn 5 năm nay.

Tại PhamThao.com quý vị được mua nệm nước với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp mà cam kết không nơi nào bán nệm nước cao cấp có được. Không những thế, nệm nước PhamThao.com còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi về giá và tặng kèm sản phẩm hấp dẫn trực tiếp ngay trên bảng giá.

Nệm nước cho người bệnh và người lớn cần cho người Sài Gòn mùa hè này

Ngoài bán giá rẻ, tặng sản phẩm, bán hàng cao cấp tốt nhất thị trường, nệm nước PhamThao.com còn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM trong bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com. Xin quý vị vui lòng gọi điện vào số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (Có zalo và viber) để được tư vấn và đặt hàng giao hàng ngay trong ngày.

Đặc biệt, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua việc inbox facebook fb.com/NemNuoc/ và fb.com/PhamThao.com/ để trao đổi trực tiếp và đặt hàng giao ngay trong ngày lập tức. Xin cám ơn quý khách hàng luôn ủng hộ nệm nước PhamThao.com.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Nệm nước cho người bệnh và người lớn cần cho người Sài Gòn mùa hè này”

  1. Trần Quang Dũng

    Mua đệm nước tại PhamThao.com được khuyến mãi cũng ok, cái này mình thích!

Leave a Comment