Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Nệm nước cho người bệnh ưu đãi đầu năm mới 2019

Chia sẻ

Sài Gòn đang rơi vào những ngày nắng nóng, đó là những ngày khiến cho nhiều bệnh nhân cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Vì thế, nhiều người nhà đã tìm đến nệm nước mát cao cấp cho người bệnh mang thương hiệu Ngọc Thảo để giúp cho người bệnh cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Người bệnh sẽ không khỏi khó chịu trong những ngày đầu năm mới 2019. Lý do vì Saigon bước sang mùa nắng nóng, vài đợt mưa cuối cùng mang theo cái nóng ẩm khiến nhiều người nóng bức khó chịu.

Nệm nước cho người bệnh ưu đãi đầu năm mới 2019

Trong thời điểm này, nhiều người sống tại TP HCM đang đổ nhau đi mua nệm nước, nhất là nệm nước người bệnh tại PhamThao.com. Nhất là đang trong những ngày đầu năm mới 2019, PhamThao.com đang có chương trình ưu đãi tri ân khách hàng với giá cực bình dân.

Nhiều người khi được hỏi tại sao sử dụng nệm nước, họ đã bày tỏ sự khó chịu khi sống trong môi trường nóng nực và cảm thấy dễ chịu cùng thoải mái khi được trên tấm đệm nước. Hài lòng hơn, khi họ được nằm trên nệm nước cho người bệnh tại PhamThao.com.

Nệm nước cho người bệnh ưu đãi đầu năm mới 2019

Vì nệm nước PhamThao.com cung cấp đệm nước chất lượng nhất với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp. Đặc biệt, PhamThao.com có giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TPHCM.

Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua việc gọi điện thoại số hotline nệm nước cao cấp 0902 89 34 31 – 0902 035 298 (có zalo và viber) và qua fanpage FB.com/NemNuoc/. Chương trình ưu đãi tri ân khách hàng chỉ dành cho những khách hàng mua lẻ đến với shop PhamThao.com, xin quý khách lưu ý.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Nệm nước cho người bệnh ưu đãi đầu năm mới 2019”

  1. Trần Văn Hà

    Đúng thật sự người bệnh rất cần nệm nước, vì ở đây quá nóng.

Leave a Comment