Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Nệm nước cho người bệnh nên mua thêm nệm nước ngồi xe lăn

Chia sẻ

Nhiều người nhà bệnh nhân đến nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com chủ yếu để mua nệm nước người bệnh cho người nhà nằm, tuy nhiên vì có combo nên họ rất thích, nên đã mua thêm một sản phẩm nữa mà hiện nay nó đang bán rất chạy trên thị trường.

Trong bảng giá tại website PhamThao.com, quý khách sẽ bắt gặp giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp. Không dừng lại ở đó, quý vị sẽ được mua sản phẩm với những combo khuyến mãi ưu đãi lớn với giá cực rẻ và được tặng kèm sản phẩm khi mua từ hai nệm nước trở lên.

Nệm nước cho người bệnh nên mua thêm nệm nước ngồi xe lăn

Thông thường, người nhà mua nệm nước cho người bệnh xong sẽ mua kèm thêm theo combo một chiếc nệm nước lót ghế ngồi cho người bệnh sử dụng khi ngồi lên. Một số người ngồi xe lăn, còn một số người ngồi trên ghế để dùng bữa nên dùng nệm nước lót ngồi là rất hợp lý.

Khi mua nệm nước ngồi chung với nệm nước nằm cho bệnh nhân, thì nệm nước lót ghế đó giá chỉ còn đúng 50.000đ/chiếc. Chính vì giá quá rẻ bất ngờ như thế mà khá nhiều người đã đến PhamThao.com để mua combo một nệm nước nằm và một nệm nước ngồi.

Nệm nước Ngọc Thảo là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hàng chục năm qua, nó thuộc dòng nệm nước cao cấp và nơi cung cấp duy nhất bền tốt lâu dài chỉ có tại PhamThao.com. Quý vị sẽ không tìm được nơi nào bán nệm nước cao cấp mà giá rẻ như tại PhamThao.com.

Nệm nước cho người bệnh nên mua thêm nệm nước ngồi xe lăn

Tuy hiện nay có nhiều thương hiệu nệm nước đang mọc lên trên thị trường và nhiều người kinh doanh nệm nước giống thương hiệu Ngọc Thảo nhưng tìm một nhà cung cấp sản phẩm đúng thương hiệu và đúng chất lượng chỉ có tại PhamThao.com.

Chúng tôi giao hàng nệm nước cao cấp tận nơi miễn phí ngay trong ngày tại trung tâm nội thành Sài Gòn TP HCM trong bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com. Quý khách có thể gọi điện thoại vào số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) hoặc inbox vào fanpage facebook FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com để được tư vấn và đặt hàng giao ngay trong ngày.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Nệm nước cho người bệnh nên mua thêm nệm nước ngồi xe lăn”

  1. Vũ Trần Tuấn Kiệt

    cho mình đặt 1 nệm nước người bệnh 1m8 x 7 cm đến 237/15 trần quốc thảo, quận 3. xin cám ơn!

Leave a Comment