Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Nệm nước cho bé và người già bán chạy mùa mưa TP.HCM

Chia sẻ

Trong mùa này, những cơn mưa Sài Gòn mang theo hơi ẩm và những đợt gió tưởng chừng mát như hầm bí và nóng nực hơn so với nhiều năm về trước. Có phải chăng do biến đối khí hậu, do môi trường sống xung quanh bị ô nhiễm nặng nề và có thể do khói bụi khiến mưa cũng chẳng mát bao giờ.

Những trận mưa lớn ào ạt đổ dồn vào TP.HCM, có lúc nhẹ lớt phớt, có lúc mưa phùn lắc rắc suốt cả chiều đến tối và thâu đêm suốt sáng. Thậm chí Sài Gòn chào bình minh bằng trận mưa như trút nước mà cả ngày vẫn oi nóng không thôi.

Nệm nước cho bé và người già bán chạy mùa mưa TP.HCM

Có gia đình bà cụ kia ở Phú Nhuận gọi đến cho nệm nước cao cấp PhamThao.com qua trang web NemNuoc.org.net.vn để mua nệm nước cho người già nói rằng bà cụ phải nằm trên giường lâu giờ nên dù nằm trong phòng máy lạnh, dù mưa lớn đến cỡ nào, lưng, cổ và mông cụ vẫn bị tình trạng hăm nên nghĩ dùng nệm nước làm mát ở NemNuoc.org.net.vn là tốt nhất.

NemNuoc.org.net.vn tốt hay không tốt không phải do chúng tôi nói, nhưng do khách hàng nói. Khi nghe xong câu khen của khách hàng, nhân viên tiếp điện thoại cười nhẹ thở phào nhẹ nhõm vì có một người trong số nhiều người đã tin yêu cơ sở mình.

Nệm nước cho bé và người già bán chạy mùa mưa TP.HCM

Cũng vậy, trong lúc buôn bán cho gia đình có người già nằm bệnh lâu trên giường, NemNuoc.org.net.vn vui tươi được đón nhận nhiều đơn hàng từ quý phụ huynh để mua nệm nước cho bé sơ sinh mới ra đời và nhiều bé đã gần như cai sữa vẫn tiếp tục duy trì nằm đệm nước vì nó mát và giúp cho giấc ngủ của các bé tròn đầy, ngon lành. Giúp cho tế bào trong cơ thể và các tuần hoàn máu được tái tạo sau một ngày làm việc.

Nệm nước cho bé và người già bán chạy mùa mưa TP.HCM

Không đâu khác hơn, muốn quý cụ hay các trẻ thơ có giấc ngủ ngon hoặc nằm nghỉ ngơi mát mẻ xin hãy nhớ đến hai website: PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn, gọi điện thoại đến số 0902 89 34 31 và 0902 035 298 để được tư vấn và giao hàng miễn phí trong nội thành Sài Gòn.

Địa chỉ mua hàng từ sáng đến 8 giờ tối: 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM. Đến vui lòng gọi điện thoại.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

2 Thoughts to “Nệm nước cho bé và người già bán chạy mùa mưa TP.HCM”

  1. Trần Hùng

    Mưa nóng thật, mua nệm nước cho người già là phải rồi!

    1. Nệm nước

      Dạ phải, mua nệm nước vui lòng gọi điện thoại hotline 0902 89 34 31

Leave a Comment