Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo vẫn bán được mùa mưa vì chất lượng

Chia sẻ

Trời âm u, mây xám bủa vậy bầu trời Sài Gòn, điềm báo mưa lớn sắp xuất hiện. TP HCM mấy nay mưa vào chiều đến tối. Tuy nhiên, trời mưa không ngăn bước sự nóng nực vốn như ‘thương hiệu’ của Sài Gòn. Bởi thế, người Sài Gòn tìm mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Tại sao nệm nước cho người lớn tại PhamThao.com lại có thể được tin dùng trong mùa mưa? Bởi nệm nước tại PhamThao.com mang thương hiệu Ngọc Thảo. Mà Ngọc Thảo là thương hiệu cao cấp nổi tiếng bấy lâu nay về sự bền tốt lâu dài. Nhiều người sử dụng nệm nước cao cấp Ngọc Thảo chừng 1 năm, thấy nó dần cũ đi nên mua nệm nước mới, hầu như nệm nước Ngọc Thảo rất bền. Nhiều khách hàng đã phản hồi như thế.

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo vẫn bán được mùa mưa vì chất lượng

Có một số khách vì cách dùng, do tác động bên ngoài làm nệm nước bị xì nước, hoàn toàn không phải do chất lượng của nệm nước Ngọc Thảo. Một vài khách hàng đến mang nệm nước đã bị xì, chúng tôi đã phát hiện ra lỗ thủng do khách hàng sơ ý làm xì nước. Trong những trường hợp này, khách hàng chỉ cần đầy hết nước trong khoang nước đó, còn lại vẫn sử dụng được tiếp tục.

Hầu hết nệm nước Ngọc Thảo đều sử dụng lâu bền, rất ít khách hàng và hầu như không có than phiền về nệm nước Ngọc Thảo. Song, giá cả nệm nước Ngọc Thảo thuộc dạng ‘mềm’ trong chủng loại nệm nước cao cấp, nên nệm nước Ngọc Thảo dùng được 1 đến 2 năm là hoàn toàn chấp nhận được.

Còn tại PhamThao.com, chúng tôi cung cấp nệm nước Ngọc Thảo với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp. Giá rẻ nhất để cho mọi người thuộc nhiều thành phần có thể mua được nệm nước cao cấp, giúp cho giấc ngủ ngon và thoải mái. Hiện nay giá cao nhất trong bảng giá tại PhamThao.com là 290.000đ/chiếc nệm nước lớn nhất với kích thước 1m8 x 75cm.

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo vẫn bán được mùa mưa vì chất lượng

Không những thế, chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Sài Gòn TPHCM để giúp cho khách hàng không phải tốn phí xăng xe, đi lại và công sức. Chúng tôi phục vụ tận nơi trong bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com. Quý khách không thể giao đến vui lòng đến địa chỉ shop tại 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP HCM.

Nhiều khách hàng mua nệm nước người bệnh người lớn và trẻ em thường inbox vào fanpage FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/ hoặc gọi điện thoại vào số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) để được trao đổi trực tiếp và giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Sài Gòn TP HCM.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo vẫn bán được mùa mưa vì chất lượng”

  1. Cảnh Trần

    Mùa mưa mà Sài Gòn vẫn nóng, mình mua nệm nước ngủ mới mát ngủ thoải mái được!

Leave a Comment