Nệm/Đệm nước - Gối nước lên sóng truyền hình Việt Nam VTV9 - VTV4
Blog

Nệm nước buôn bán khó khăn hơn sau đợt tết

Chia sẻ

So với những ngày cận tết và sau tết, thì những ngày đầu của tháng cuối quý I đã giảm hẳn việc mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn. Đơn giản là việc Google đổi thuật toán và rồi chúng tôi đã không còn ở vị trí mà khách hàng dễ nhìn thấy nữa.

Trong những ngày qua, Google đã đưa những website theo dạng shop lên đầu làm rớt thứ hạng hết nhưng trang web uy tín như PhamThao.com. Họ còn làm những sản phẩm lộ rõ với giá ra trang tìm kiếm. Một đàng thì kinh doanh sẽ rất dễ dàng, nhưng còn các dịch vụ quảng cáo CPC thì khá khó khăn. Vì khách không cần vào trang xem giá và thông tin mà chỉ ở trang tìm kiếm, nhưng vẫn so sánh giá được.

Nệm nước buôn bán khó khăn hơn sau đợt tết

Những ngày gần tết, nệm nước em bé bán không chạy nhiều bằng nệm nước người lớn. Vậy mà trong những ngày qua, chẳng nệm nước hoặc gối nước mát nào được bán ra đúng số lượng một ngày. Cho thấy một điều, không có gì mãi mài và cần phải thay đổi liên tục để đáp ứng với xu hướng.

Hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi qua trang nệm nước PhamThao.com và fanpage: fb.com/nemnuoc/. Có thể gọi đến số 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 để được tư vấn và đặt hàng. Đặc biệt chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực trung tâm Sài Gòn TP HCM.

NemNuoc.org.net.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

One Thought to “Nệm nước buôn bán khó khăn hơn sau đợt tết”

  1. Lê Quang

    Nệm nước ở đây nằm tốt mà. Chúc shop buôn may bán đắt nhé!

Leave a Comment