Nệm nước - Gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo
Blog

Nệm nước bán chạy trước thềm Noel

Chia sẻ

Mùa đông đã đến, người người nô nức đón mừng lễ hội Noel. Trong khí trời lớt phớt những hạt mưa bay, Sài Gòn trở nên đẹp lung linh trong sắc đèn muôn màu. Ấy thế, cái nắng nóng chẳng lui đi cho thành phố thêm mát mẻ.

Nệm nước bán chạy trước thềm Noel

Nắng nóng ban ngày, tối trời cái nóng hừng hực dư âm của ngày nắng như chẳng thể ngủ được. Rồi người ta phải đi tìm một thứ gì đó để cho yên giấc mà không lo khó ngủ. Người ta đã đến tìm nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn.

Nệm nước bán chạy trước thềm Noel

Có nhiều người đã mua một chiếc nệm nước cho người lớn với giá 290.000đ và kèm theo một chiếc gối lớn nước chỉ với 50.000đ/chiếc. Thế rồi sang hôm sau đã phải gọi điện thoại để mua thêm 3 chiếc đệm nước cho người lớn nữa tại PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn vì lý do người nhà quá nóng không thể ngủ được.

Nệm nước bán chạy trước thềm Noel

Chị Hằng ở Cư Xá Tự Do, quận Tân Bình, một khu vực khá sung túc trong thành phố Hồ Chí Minh đã thản thốt trong cú điện thoại đến nhân viên tư vấn nệm nước cho người lớn: “Trời nóng quá, bà tôi chịu không nổi, bà khó ngủ, mau mang một chiếc đệm nước người già đến nhà tôi được không?”.

Nệm nước bán chạy trước thềm Noel

Có khách hàng đến từ Long An và đang làm việc tại Sài Gòn đã đến tận nơi để mua hàng và muốn mua chiếc đệm nước người lớn kích thước 1m50 x 75cm. Khách hỏi: “Shop còn giảm giá gì nữa không?”. Chúng tôi chỉ theo bảng giá hiện hành là khuyến mãi với những combo đã có niêm yết trên đây. Anh vui vẻ đặt một chiếc nệm nước lót ghế ngồi để mua chung với đệm nước người lớn 1m5 x 75cm thì nệm lót ngồi chỉ còn giá 50.000đ/chiếc.

Nệm nước bán chạy trước thềm Noel

Tại sao khách hàng lại thích nệm nước người lớn ở PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn? Chính vì những chất lượng bền tốt uy tín hàng đầu qua nhiều năm nay, khách hàng đã tin tưởng chọn dùng nệm nước Ngọc Thảo tại cơ sở chúng tôi. Sau là đệm nước người lớn được bán với giá rẻ nhất thị trường, hoàn toàn phù hợp với túi tiền của người Sài Gòn nên khách hàng thật sự ưa chuộng.

Nệm nước bán chạy trước thềm Noel

Ba là khách hàng được hưởng những ưu đãi khuyến mãi lớn từ các combo, được tặng nệm nước khi mua chung nhiều sản phẩm một lúc. Thứ tư là khách hàng được sở hữu nhưng chiếc nệm nước nhiều hình ảnh tươi sáng, phù hợp với đủ mọi lứa tuổi và yêu cầu.

Nệm nước bán chạy trước thềm Noel

Điều cũng rất quan trọng đó là nệm nước lớn của cơ sở PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn có thể gấp gọn nên tiết kiệm được diện tích khá ổn cho gian phòng hoặc nơi ở của quý khách.

Nệm nước bán chạy trước thềm Noel

Và chắc chắn rằng khách hàng sẽ vô cùng yêu quý chúng tôi bởi PhamThao.com và NemNuoc.org.net.vn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP.HCM. Đây là điều khiến cho khách hàng hết sức ưa chuộng khi gọi đến số Hotline: 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có Zalo và Viber).

NemNuoc.org.net.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment