Nệm/Đệm nước - Gối nước lên sóng truyền hình Việt Nam VTV9 - VTV4
Blog

Mua sỉ nệm nước – gối nước mát vui lòng lấy từ 10 chiếc trở lên

Chia sẻ

Nhiều khách hàng hỏi về nệm nước mát cao cấp giá rẻ nhất tại Sài Gòn TPHCM, trong đó có đa phần đại lý tại TP HCM muốn nhập hàng về kinh doanh và cung cấp cho các bệnh viện trong khu vực của mình. Nhưng có một điều hơi tế nhị cần nhắc tới.

Có rất nhiều khách hàng đặt mua nệm nước cho người lớn tại PhamThao.com, là đại lý, cửa hàng / công ty lấy giá sỉ. Song, theo quy định phải mua mỗi lần 10 chiếc, thì họ lấy chừng 1 đến 2 chiếc để về làm mẫu rồi nếu được thì quay lại lấy tiếp.

Mua sỉ nệm nước - gối nước mát vui lòng lấy từ 10 chiếc trở lên

Điều này không thể được, vừa nghe quý vị cũng cảm nhận có gì đó chưa đúng. Chắc chắn như thế, quý khách là cửa hàng và công ty vui lòng lấy nệm nước và gối nước mát từ 10 chiếc trở lên thì đúng quy định.

Quan trọng nhất, tại PhamThao.com bỏ sỉ nệm nước cho các cửa hàng và công ty đều dùng giá net nhất, tốt nhất và phải nói là giá rẻ nhất, không nhằm mục đích gì mà chỉ nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ nhiệt tình cho việc kinh doanh, cung cấp sản phẩm của quý khách sỉ mà thôi.

Mua sỉ nệm nước - gối nước mát vui lòng lấy từ 10 chiếc trở lên

Do đó, quý khách vui lòng mua nệm nước người lớn hay nệm nước lót ghế ngồi cùng gối nước vui lòng mua số lượng từ 10 chiếc trở lên thì mới đúng là phía lấy sỉ.

Song, chúng tôi chỉ giao hàng ra chành xe cho các khách ở tỉnh thành khác với thông tin chành xe do khách hàng cung cấp. Chúng tôi không giao hàng ra ngoại vi vùng nội thành Sài Gòn TP HCM. Mong quý khách hàng thông cảm và hỗ trợ cho chúng tôi.

Mọi liên hệ, quý đại lý vui lòng gọi vào số hotline 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) hoặc vào fanpage FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/

Chúng tôi chân thành tri ân quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment