Blog

Mưa quá nóng nên người bệnh, già mua nệm nước cao cấp giá rẻ nằm

Chia sẻ

Mưa vào mỗi tối mấy ngày nay bắt đầu từ khoảng 21h đến 22h30. Chỉ vỏn vài vài giờ đồng hồ nhưng nóng không tưởng, nhất là lúc mưa ngớt thì không thể ngủ được. Có người vào toilet xối vài gáo nước vẫn không thấy chịu được, trong khi đó bác sĩ khuyên không được tắm vào ban đêm. Thế là nhiều người Sài Gòn và tỉnh thành xung quanh tìm mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Nhiều người sáng hôm sau phải đi làm sớm nhưng cả đêm nóng nực không ngủ được. Họ thấp thỏm và hậu quả là cả ngày hôm sau uể oải không làm được việc gì. Hiệu quả công việc suy thoái, không có được nhiều tiền, mà sức khỏe ngày một xuống cấp.

video-nem-nuoc Mưa quá nóng nên người bệnh, già mua nệm nước cao cấp giá rẻ nằm

“Mỗi tối nóng quá tôi thường xối nước cho mát, nhưng bác sĩ khuyên đừng tắm ban tối dễ đột quỵ, nhưng biết làm sao bây giờ”, chị Nguyễn Thị Tú chia sẻ. Nhưng rồi mọi người phải xối những gáo nước lạnh để làm mát trước khi lên giường ngủ. Nhưng đặt lưng nằm xuống vẫn thấy nóng ran không chịu được.

Có người khi đến mua nệm nước cho người bệnh cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com chia sẻ: “Ông cụ nhà tôi quá nóng khi nằm, vì ông bị liệt cần nằm nhiều. Mồ hôi ông chảy từ đầu, cổ, xuống ướt đẫm tấm lưng, rồi cả vùng mông và chân. Vậy nên tôi rất cần nệm nước cao cấp của PhamThao!”.

Nhiều người cũng nhận thấy khi nằm nệm nước cao cấp giúp cho mát chứ không phải lạnh như xối nước vào ban đêm, và việc tắm ban tối ấy có hại cho sức khỏe hoặc cả tính mạng. Trong khi đó, nệm nước mà PhamThao.com cung cấp thuộc dòng nệm nước cao cấp mang thương hiệu Ngọc Thảo nổi tiếng bền tốt nhiều năm tại thị trường Việt Nam.

Qua nhiều cuộc tăng giá xăng, tăng giá đồng bộ, lạm phát,… và nhất là mới đây tăng thuế giá xăng cao vọt, nhưng qua hơn 5 năm, nệm nước cao cấp tại PhamThao.com không tăng giá mà vẫn giữ giá bình ổn – giá này là giá rẻ nhất thị trường từ năm 2013 đến nay không thay đổi. Việc này nhằm giúp cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng được nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, nhất là những người nghèo khổ.

Không dừng lại ở việc giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp combo khuyến mãi và tặng kèm sản phẩm khi mua hàng. Đây là chương trình khuyến mãi vĩnh viễn nhằm giúp khách hàng có thể có điều kiện sử dụng thêm các sản phẩm như nệm nước lót ghế ngồi hoặc gối nước mát cao cấp tại PhamThao.com.

video-nem-nuoc Mưa quá nóng nên người bệnh, già mua nệm nước cao cấp giá rẻ nằm

Cũng chẳng dừng lại ở đó, chúng tôi còn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM với bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com. Việc phục vụ tận nơi miễn phí giúp cho quý khách giảm bớt chi phí đi lại, xăng xe và công sức.

Để được tư vấn và đặt hàng giao hàng ngay trong ngày quý khách vui lòng gọi điện đến số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber). Hoặc inbox vào fanpage FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/ để cùng trao đổi với chúng tôi.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Hữu Nam

    Người bệnh rất cần nệm nước, giao cho mình qua bệnh viện 115 cái 1m8 nhé! Cám ơn nhiều! SDT mình inbox rồi!

Bình luận