Blog

Mùa nóng nắng dịp Tết giúp mọi người dùng nệm nước PhamThao.com nhiều hơn

Chia sẻ

Trong không khí tưng bừng mừng tết Kỷ Hợi 2019, thì nhiệt độ ngày một nóng nực hơn, làm cho nhiều người cảm thấy khó chịu, nhất là những người già, em bé và bệnh nhân, không thể ngủ được do bầu khí nóng nực bao trùm cả ngày. Vì thế, mỗi đêm ngủ mọi người đang cần nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo để có được giấc ngủ ngon.

Mùa nóng nắng dịp Tết giúp mọi người dùng nệm nước PhamThao.com nhiều hơn

Giờ đây, chúng ta cùng nhau liệt kê những lý do bầu khí nóng nực mà ai cũng biết:

Khởi đầu mùa nóng vào dịp Tết

Những tháng trước, mùa mưa đã hoành hành nước ta, nhất là khu vực miền Nam – TPHCM. Mùa mưa kết thúc vào những ngày đầu năm mới dương lịch với những cơn mưa xuân nhè nhẹ. Sau đó, mùa nắng bắt đầu xuất hiện tại khu vực miền Nam, nhất là Sài Gòn.

Người ta thường hay nói, Sài Gòn có hai mùa mưa nắng, còn có người đùa rằng: Sài Gòn có hai mùa: mùa nóng và cực kỳ nóng. Do đó, đây là lúc Sài Gòn rơi vào mùa nóng, đỉnh điểm của năm. Vì thế nhiều người cần nệm nước nằm để có giấc ngủ thoải mái.

Tại sao nên nằm nệm nước?

Nệm nước tựa giống một túi nước cao cấp, sạch sẽ, chuyên dụng để kê lót thân thể, nó chứa nước và có khả năng mang nhiệt độ nước mát đó toả lan các vùng của cơ thể. Ngoài ra, nệm nước ngồi hay nằm đều có thể làm êm cơ thể giống nệm cao su.

Điều quan trọng nhất, chính là giấc ngủ quan trọng với mỗi chúng ta, người thiếu ngủ sẽ dễ dàng bị nhiều bệnh. Do trời nóng mà người ta thiếu ngủ. Vì thế, người Việt Nam thường mua nệm nước và kèm gối nước mát để nằm trong những lúc trời nóng.

Nắng nóng suốt những ngày sát tết, nắng cả ngày khiến cho đêm về nhiệt độ vẫn còn rất cao. Suốt cả đêm nóng nực, mọi người cần nằm nệm nước. Trong khi đó, nệm nước dành cho mọi yêu cầu và nhiều lứa tuổi. Nệm nước cho trẻ em, nệm nước cho người lớn, nệm nước cho người bệnh, nệm nước người già,… tất cả đều phục vụ cho giấc ngủ ngon của mọi người.

Cửa hàng nệm nước nào bán giá rẻ?

Hiện nay, shop bán nệm nước giá rẻ lan tràn trên thị trường, tuy nhiên, nệm nước cao cấp có nơi bán rẻ nhất mà nhiều người Sài Gòn và các tỉnh thành hay mua đó là nệm nước cao cấp Ngọc Thảo PhamThao.com.

Mùa nóng nắng dịp Tết giúp mọi người dùng nệm nước PhamThao.com nhiều hơn

Nơi đây, cung cấp nệm nước cao cấp với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp. Không những thế, còn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM. Giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 10km kể từ shop.

PhamThao.com còn điều gì hơn giá rẻ?

Điều đặc biệt hơn đó là nệm nước PhamThao.com có chương trình khuyến mãi liên tục với các combo được giảm giá, được tặng kèm,v.v… Chưa dừng lại ở đó, mỗi lần có dịp lễ, nệm nước PhamThao.com có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm đến bất ngờ, ngang giá vốn.

Trong dịp năm mới 2019, PhamThao.com đang đưa ra chương trình ưu đãi khách hàng khi mua nệm nước tại shop PhamThao.com được giảm ngang giá vốn. Điều này chứng tỏ một điều khá quan trọng và cần thiết của nhiều nơi cung cấp, đó là lòng tri ân khách hàng vào mỗi dịp cuối năm và đầu năm mới.

Liên hệ mua nệm nước thế nào?

Quý vị có thể truy cập web PhamThao.com để xem chi tiết về kích thước, giá cả, thông tin, hình ảnh về đệm nước cao cấp. Hoặc truy cập fanpage FB.com/NemNuoc và FB.com/PhamThao.com/ để được tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí.

Đừng quên gọi số hotline nệm nước 0902 89 34 31 – 0902 035 298 (có zalo và viber) nhé!

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Leave a Comment