Blog

Mưa nhưng trời nóng, nhiều người tìm mua nệm nước cho người già

Chia sẻ

Tại sao trời mưa mà nhiều người mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com? Nhưng điều này rất dễ lý giải, bởi trời mưa nhưng ở VN không mát mẻ chút nào, luôn nóng nực. Do đó, từ ngay trong TP HCM – một thành phố đông nghẹt người đã trở nên nóng hơn nữa vời thời tiết đó. Nên người ta tìm mua từ nệm nước nằm đến nệm nước ngồi PhamThao.com.

Vào những ngày qua, người Sài Gòn đến với nệm nước PhamThao.com không chỉ mua cho họ mà mua cho cha mẹ già của họ ở quê đang nằm liệt giường hoặc bệnh lâu ngày. Những người đó đã tìm mua nệm nước cho người bệnh cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com. Người ta mua nệm nước cho người già như vậy để người già được nghỉ ngơi thoải mái, mát mẻ, khi có giấc ngủ ngon, các cụ sẽ khỏe mạnh và vui sống bên con cháu.

video-nem-nuoc Mưa nhưng trời nóng, nhiều người tìm mua nệm nước cho người già

Trong khi đó, tại Sài Gòn, nhiều người tìm mua nệm nước cho trẻ em để cho con cái họ lót lưng buổi trưa ngủ ở trường mầm non và tiểu học, cũng như nằm ngủ ở nhà vì trời quá nóng. Tại TP HCM, trong những ngày này, chúng tôi bán chạy nệm nước cho bé cao cấp Ngọc Thảo vì quá nóng, các bé cần ngủ nghỉ mát mẻ, thoải mái để có sức học tập và học tập cho hiệu quả.

Nhiều người Sài Gòn mua nệm nước cho người già hiện đang sống ở quê họ, đã mua thêm nệm nước lót ghế ngồi cho cụ ngồi xe lăn thường xuyên. Vì trong combo 1 giá sẽ rẻ hơn nhiều, chỉ còn 50.000đ/cái nệm nước lót ngồi cao cấp Ngọc Thảo. Ngoài ra họ mua nệm nước người lớn cho những người ở quê vì mỗi đêm quá nóng không ngủ được.

Tại sao phải mua nệm nước Ngọc Thảo? Vì nệm nước Ngọc Thảo thuộc dòng nệm nước cao cấp. Nệm nước Ngọc Thảo có uy tín trên thị trường nhiều năm nay về sự bền tốt lâu dài và khó bị xì nước. Trong khi đó, nhiều hãng nệm nước trôi nổi trên thị trường bị khách hàng thường xuyên than phiền.

Tại PhamThao.com, chúng tôi cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo với giá rẻ nhất thị trường. Dù nhiều năm giá xăng lên, vật giá leo thang, lạm phát,… 5 năm chúng tôi vẫn không thay đổi giá, mà giá từ lâu được cho là rẻ nhất thị trường nay không tăng giá thì quá tuyệt cho mọi thành phần trong xã hội. Nhất là những người nghèo và khó khăn.

Không dừng lại ở việc cung cấp nệm nước cho người lớn với giá rẻ nhất thị trường, chúng tôi còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi và tặng kèm sản phẩm. Những chương trình tặng và khuyến mãi này ví dụ như theo combo thì vĩnh viễn và không bao giờ ngừng. Việc này khuyến khích quý khách hàng mua được một cặp gối nệm nước.

video-nem-nuoc Mưa nhưng trời nóng, nhiều người tìm mua nệm nước cho người già

Chẳng dừng lại ở giá rẻ, bình ổn giá, và cả tặng khuyến mãi các loại, nệm nước PhamThao.com còn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM. Trong khu vực nội ô trung tâm, trong bán kính 10 cây số kể từ shop PhamThao.com, chúng tôi xin phục vụ tận nơi miễn phí cho quý khách.

Nhiều nơi, nhiều khách hàng thường xuyên gọi đặt hàng và xin nhận được sự tư vấn của chúng tôi qua số điện thoại hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber). Sau khi liên lạc với chúng tôi hoặc inbox qua fanpage Facebook FB.com/NemNuoc/ và FB.com/PhamThao.com/ thì khách hàng được giao hàng tận nơi ngay trong ngày.

NemNuoc.org.net.vn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Lê Mạnh

    nệm nước bền tốt hay không do người dùng thoai!!!

Bình luận